1900 561 267

Western: Khuyến mãi đặc biệt giảm 20% học phí tất cả các khóa đào tạo từ ngày 8.1.2018 đến 8.2.2018
02/01/2018
Bếp Trưởng Bếp Nhật nhà hàng
07/01/2018

Kinh doanh và quản lý nhà hàng

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi… thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: Đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro.

Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực, Bạn phải nắm được các nguyên tắc để xây dựng Mô hình kinh doanh, Bạn phải nắm rõ về nhu cầu khách hàng, đưa ra các sản phẩm (món ăn, thức uống) khác biệt, thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhắm đến, đưa ra Thực đơn (Menu) và nắm rõ bí quyết, nguyên tắc và phương pháp làm ra các thức ăn, thức uống…

Kinh doanh lĩnh vực này, Bạn không thể bỏ tiền ra và thuê Người xây dựng quán (Set up) hay thuê Quản lý, Bếp Trưởng làm giúp cho Bạn. Rất nhiều Người đã thất bại khi làm theo cách này.

Như vậy, để làm Chủ trong lĩnh vực này, Bạn phải nắm rõ các nguyên tắc về kinh doanh (Chọn mô hình kinh doanh phù hợp với phân khúc khách hàng), nguyên tắc chế biến các món ăn, thức uống ngon và phải có nghề về bếp, pha chế… và cả nghề quản lý…

II. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

Thầy Trần Khải Minh Nhật: Chuyên gia tư vấn Quản trị Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam

Th.S Trần Vân Đằng (Nguyên Giám Đốc Nhà hàng – Khách sạn Cửu Long Cần Thơ) – Chuyên gia tư vấn quản trị tài chính – nhân sự.

TS. Phạm Hoàng Hải (Phó Tổng Giám Đốc Nhà hàng – Khách sạn Victoria Cần Thơ) – Chuyên gia tư vấn Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Th.S Nguyễn Văn Tẩn (Phó Hiệu Trường Trường Cao đẳng iSPACE) – Chuyên gia tư vấn Thương hiệu, Marketing, Website và ứng dụng CNTT.

III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

  • Thời gian: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên
  • Học viên có thể chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

IV. HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

  • Trọn khóa đào tạo kinh doanh và quản lý: 15.000.000 VNĐ
  • Học từng học phần theo nhu cầu của học viên: 1.500.000 VNĐ/1 buổi 

V. CHỨNG CHÌ TỐT NGHIỆP: 

Chứng chỉ sơ cấp nghề Quản lý, kinh doanh nhà hàng do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

Chứng nhận CERTIFICATE OF PROFESSION – HOSPITALITY MANAGEMENT bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hiệp Hội du lịch ĐBSCL hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cấp.

VI. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BAO GỒM:

  • 3 chuyên đề về kinh doanh
  • 7 chuyên đề về quản lý
  • 1 buổi xây dựng mô hình kinh doanh và Menu.

Ngoài ra, Bạn được đào tạo bí quyết và phương pháp chế biến ra các món ăn, thức uống trong Menu. Giảng viên giảng dạy sẽ hỗ trợ bạn khi chọn địa điểm kinh doanh, tạo không gian quán, xây dựng và bố trí quán, khu vực bếp, pha chế, mua sắm công cụ, dụng cụ, trang thiết bị, thiết kế và in Menu…

VII. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

VIII. MÔ HÌNH KINH DOANH THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN TRƯỜNG WESTERN:

Kinh doanh và quản lý: Trường Đào tạo nghề Western 

Quan-ly-nha-hang

Kinh doanh và quản lý: Trường Đào tạo nghề Western 

Kinh doanh và quản lý: Trường Đào tạo nghề Western 

Kinh doanh và quản lý: Trường Đào tạo nghề Western 

Kinh doanh và quản lý: Trường Đào tạo nghề Western 

Kinh doanh và quản lý: Trường Đào tạo nghề Western 

Kinh doanh và quản lý: Trường Đào tạo nghề Western 

Kinh doanh và quản lý: Trường Đào tạo nghề Western 

Kinh doanh và quản lý: Trường Đào tạo nghề Western 

 Trường Đào tạo nghề Western
Kinh doanh và quản lý nhà hàng
Đánh giá bài viết

Trả lời