1900 561 267

Chương trình giao lưu lần thứ 11: Đầu bếp Phạm Sơn Vương – Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn
21/08/2020
Bếp chuyên nghiệp Quốc tế phiên bản 2020
09/09/2020

Bếp Trưởng điều hành phiên bản 2020

Trường Đào tạo ẩm thực Western chính thức xây dựng chương trình đào tạo Bếp Trưởng điều hành phiên bản 2020 dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng điều hành. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là:”Học 1 được 4 văn bằng”.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Chương trình Bếp trưởng điều hành tại Trường Đào tạo nghề Western dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng điều hành.

Bếp Trưởng là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là:”Học 1 được 4 văn bằng”. 

Học làm Bếp Trưởng điều hành tại Trường Đào tạo nghề Western

Thầy Lý Sanh và Thầy Lê Công Thành (Cố vấn chuyên môn Trường Westen) – Chuyên gia ẩm thực hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm Bếp Trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao tại Việt Nam  

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

  • Thời gian: 05 tháng
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học:

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

IV. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:

  • Học phí: 22.000.000 VNĐ/khóa
  • Học phí đã bao gồm đồng phục bếp, nguyên liệu thực hành và không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.

V. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH:

Tham khảo Website: www.western.edu.vn

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH TẠI TRƯỜNG WESTERN:

Tại Tp.Cần Thơ, Kiên Giang, khu vực ĐBSCL các bạn chọn học Nghề Bếp Trưởng Điều hành có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Các chương trình Nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn hoặc www.western.edu.vn). Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, Hotline: 1900561267 – 0938.209.866).

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời