1. Trở thành một Trường đào tạo nghề nghiệp chất lượng cao chuyên sâu về thực hành và đáp ứng được nhu cầu giáo dục, đào tạo của cộng đồng và nhu cầu nhân lực của xã hội.
2. Góp phần tạo ra nhiều “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế và Chuyên viên pha chế đẳng cấp” có chất lượng chuyên môn cao cung cấp cho ngành ẩm thực nói riêng và ngành du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nói chung (Chú trọng Nghề nấu ăn) trong nước và Quốc tế.
3. Nâng cao tri thức và bồi dưỡng kỹ năng cho toàn thể cộng đồng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của đất nước trong nền kinh tế toàn cầu hóa.
4. Tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và xã hội.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo hiện có và phát triển chương trình đào tạo mới.
2. Giữ vững và nâng cao trình độ của đội ngũ giảng viên và nhân viên thông qua các chương trình tuyển dụng và huấn luyện.
3. Bảo đảm cho học viên học tập làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp hiện đại nhất.
4. Học viên ra trường có trình độ chuyên môn cao sau khi trải qua các kỳ thi của Nhà trường và sự kiểm chứng, sát hạch của các doanh nghiệp và Lãnh đạo Hiệp hội du lịch đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.
Trường Đào tạo nghề Western hình thành và phát triển
Trường Đào tạo nghề Western
Trả lời