1900 561 267

iSpace tuyển sinh và khai giảng đợt 2 vào ngày 26/05/2018: Giảm 10% học phí HK1
31/10/2017
Chương trình nâng tầm chất lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế lần 4
23/11/2017

Western khai giảng các lớp Trung cấp nấu ăn chất lượng cao năm 2018

Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị tiên phong trong đào tạo Trung cấp nấu ăn chất lượng cao ngay từ năm 2017:

Phương châm và thực tế đào tạo “Learning to do: Học để làm việc ngay – Đào tạo gắn liền với việc làm” của Trường Đào tạo nghề Western đã nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, các em học sinh và được các doanh nghiệp về Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn đánh giá cao về khả năng nhận việc ngay của sinh viên sau tốt nghiệp.

Học viên Trường Western trong giờ thực hành

Phương pháp đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western là “Thực hành – Trải nghiệm – Trực quan”, mỗi học viên đều có 500 giờ trải nghiệm công việc tại xưởng thực tập dưới sự hướng dẫn của chính doanh nghiệp trước khi ra trường. Quá trình này không những giúp các bạn bồi dưỡng chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề và tích lũy kinh nghiệm mà còn cảm thụ được văn hóa doanh nghiệp và quen với môi trường làm việc trong thực tế.

Trong 7 năm hoạt động vừa qua, Trường Đào tạo nghề Western cũng luôn chú trọng kết nối với các doanh nghiệp và các trung tâm giới thiệu việc làm để giúp sinh viên tiếp cận số lượng đầu việc khổng lồ về dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, thực hiện đúng tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng mà trường đã đặt ra.

Từ năm 2017, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tuyển sinh và đào tạo Trung cấp nấu ăn chất lượng cao với phương châm: “Học để làm việc ngay – Đào tạo ngắn liền với việc làm”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê nghề nấu ăn với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ.

Hiện 90% học viên tham gia có khóa Dạy nghề nấu ăn tại Trường Đào tạo nghề Western đã có việc làm thêm liên quan đến đúng chuyên ngành ngay trong lúc học. Việc đó giúp các em vừa có thêm thu nhập trang trải việc học, vừa nâng cao tay nghề, bồi đắp kinh nghiệm làm việc để các em tự tin nhận 1 công việc toàn thời gian ngay khi tốt nghiệp.

Lãnh đạo Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, ĐBSCL sát hạch chất lượng đầu ra của học viên Trường Western

Năm 2017, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tuyển sinh Trung cấp nấu ăn chất lượng cao với điểm nổi bật cùa chương trình hỗ trợ tối đa cho cả doanh nghiệp và học viên:

1. “Thỏa thuận “Đào tạo & Tuyển dụng”: Trước khi nhập học, Nhà trường và học viên sẽ cùng ký “Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng“. Theo đó, học viên được Nhà trường trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh…; và được giới thiệu công việc tốt, học viên không phải tự xin việc làm. Đặc biệt, học viên khi học Trung cấp nấu ăn tại Trường Đào tạo nghề Western có nhiều cơ hội trở thành thành viên của Tập đoàn VinGroup và các Nhà hàng – Khách sạn từ 3 sao trở lên trên phạm vi cả nước.

2. Cơ hội “làm chủ” trong tương tai: Chương trình có chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với những học viên có ý tưởng khởi nghiệp từ nghề Nấu ăn thông qua các hình thức như: hướng dẫn về thủ tục pháp lý, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan học tập các mô hình thành công, kết nối vốn… Những hoạt động này nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp của học viên dễ dàng hơn và sớm trở thành hiện thực.

3. Đào tạo Trung cấp nghề Nấu ăn chất lượng cao: Học viên được tiếp cận trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, những Bếp trưởng nổi tiếng hàng đầu trong nghề. Đặc biệt, Trường Đào tạo nghề Western được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Một Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

4. Điều kiện tham gia chương trình:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc THCS
  • Yêu thích Ẩm thực, muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực này.

5.Thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp: 

  • Thời gian đào tạo: 18 tháng theo học tại Trường với 3 học kỳ.
  • Văn bằng tốt nghiệp: Bằng Trung cấp nấu ăn và Chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn Á – Âu theo chuẩn văn bằng cùa Tổng cục giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị Toàn quốc.
  • Chứng nhận Course of Professional International Culinary Arts bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cấp.

6. Học phí: Trọn khóa 40.000.000 VNĐ, đóng theo học kỳ

  • Học kỳ 1,2: 15.000.000đ/ học kỳ
  • Học kỳ 3:   10.000.000đ/ học kỳ

7.  Khai giảng:

8. Địa điểm học TP.Cần Thơ: Số 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

 

Trường Đào tạo nghề Western

 

Western khai giảng các lớp Trung cấp nấu ăn chất lượng cao năm 2018
5 (100%) 1 vote

Trả lời