1900 561 267

TRANGDAUDBCN_page-0001

BẾP TRUNG HOA CĂN BẢN

Ẩm thực Hoa tinh tế, hội tụ đủ 3 yếu tố ngon, đẹp và bổ dưỡng đã chinh phục được cả những thực khách sành ăn và lọt vào Top 10 nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Tại Việt Nam, món Hoa cũng đặc biệt được yêu thích vì vậy mà các nhà hàng, quán ăn chuyên món Hoa ngày càng phát triển, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những ai yêu ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Trung Hoa. Tuy nhiên, món Hoa gắn liền với sự độc đáo, cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu cho đến sơ chế, chế biến và trang trí nên để trở thành Đầu Bếp chuyên món Trung Hoa hay kinh doanh thành công mô hình nhà hàng món Trung Hoa, bạn cần được học nấu ăn cơ bản và nâng cao để nắm vững những nguyên lý, phương pháp và kỹ năng nấu món Hoa đúng chuẩn Trung Hoa.

Western Culinary Arst School chính thức xây dựng chương trình đào tạo Bếp Trung Hoa căn bản nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả những ai yêu ẩm thực Trung Hoa, muốn thành công với Bếp Trung Hoa.

Đội ngũ giảng viên đều là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống NHKS nổi tiếng trên cả nước. Các thầy cô không những cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc để phát huy khả năng sáng tạo mà còn chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc đẳng cấp.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tham gia chương trình đào tạo này, Western Culinary Arst School sẽ mang đến cho bạn tất cả những kiến thức về ẩm thực Trung Hoa cùng những đặc trưng cơ bản làm nên sự khác biệt của món Hoa so với các nền ẩm thực khác trên thế giới. Đó là cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu; nguyên tắc tẩm ướp gia vị, kỹ năng sử dụng công dụng cụ của bếp Trung Hoa truyền thống; kỹ thuật chế biến món ăn của người Hoa, cách điều chỉnh độ lửa phù hợp với từng phương pháp chế biến, công thức nấu nhiều món Hoa truyền thống từ bình dân cho đến sang trọng và theo vùng miền...

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị F&B, với sự cố vấn về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Thế giới) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Kiến thức được hệ thống theo lộ trình đi từ những kỹ năng căn bản cho đến nâng cao và chuyên sâu giúp Học viên dễ dàng tiếp thu bài học và giúp rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp tương lai.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, với hệ thống bếp 1 chiều tích hợp Bếp Âu – Bếp Á nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trên cả nước.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp sẽ giúp Học viên lựa chọn được thời khóa biểu thích hợp với thời gian, công việc, khoảng cách địa lý…

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…

8. THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 22 buổi (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 11.000.000 VNĐ/22 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arst School.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Bếp Trung Hoa căn bản” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BEP-HOA-CAN-BAN_page-0001