Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại Bánh truyền thống ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc Bánh truyền thống ngon.
Xuất phát từ nhu cầu trên, Western Culinary Arst School đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt “Bí quyết làm Bánh truyền thống” đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh tiệm Bánh truyền thống cho những mơ ước lập nghiệp chân chính. Chương trình này được xây dựng mang tính thực tiễn cao, học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và khởi nghiệp kinh doanh mô hình này thành công, mang dấu ấn riêng.