Trong những năm gần đây, các dòng trà - trà sữa cao cấp trở thành thức uống “hot trend” không chỉ thu hút giới trẻ, học sinh, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của bộ phận lớn dân văn phòng, người trung niên… Rất nhiều cửa hàng trà sữa lớn nhỏ xuất hiện, không thể không kể đến những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: KOI Tea, Gong Cha, Roya Tea, Heecka, Tocotoco, Tiên Hưởng, Phúc Long…
Chính điều này kéo theo sự cạnh tranh ngành này càng tăng cao. Do vậy, giữa hàng trăm cửa hàng “mọc lên”, điều gì thu hút khách hàng và tạo được thương hiệu riêng? Ngoài những yếu tố như địa điểm - không gian, phong cách phục vụ… thì chất lượng thức uống và khâu an toàn vệ sinh thực phẩm chính là tiêu chí để tạo nên sự bứt phá.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Western Culinary Arst School đã thiết kế chương trình đào tạo đặc biệt: Mở quán Trà - Trà sữa. Giảng viên là những Chuyên gia pha chế và kinh doanh hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ hướng dẫn cho Học viên bí quyết pha chế trà - trà sữa chuẩn vị, tối ưu nguyên liệu cùng cách sáng tạo công thức pha chế riêng … để Học viên dễ dàng kinh doanh mở quán thành công.