1900 561 267

TRANG DAU CTBANH_page-0001

NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Western Culinary Arst School đã xây dựng và thiết kế Chương trình đào tạo “Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp bánh” dành cho Học viên đang theo học các chương trình đào tạo Bánh tổng hợp, Bánh Châu Á, Bánh Châu Âu, Bánh kem hiện đại... tại Trường Western, đã theo học các khóa đào tạo về nghề làm bánh chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 01 năm trong nghề làm bánh.

Đội ngũ Giảng viên đều là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia Làm bánh, Bếp Trưởng Bếp Bánh hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những thương hiệu bánh nổi tiếng và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trong và ngoài nước. Các thầy cô không những giúp cho Học viên có nền tảng kiến thức vững chắc để phát huy khả năng sáng tạo mà còn chia sẻ kinh nghiệm giúp Học viên dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc tại Việt Nam và Quốc tế.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bếp Trưởng Bếp Bánh là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp bánh, do đó đòi hỏi Học viên phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp bánh, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp bánh, là người đưa ra các thực đơn, món bánh độc đáo, giúp Nhà hàng, tiệm bánh thành công.

Chương trình đào tạo “Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh” tại Western Culinary Arst School dành cho Học viên đã được đào tạo về nghề Làm bánh và có kinh nghiệm làm việc với các vị trí Phụ bếp bánh trên 02 năm, Bếp chính bếp bánh, chương trình chỉ tập trung đào tạo quản lý Bếp bánh để trở thành Bếp Trưởng Bếp bánh.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng ứng tuyển làm việc cho các thương hiệu thức uống, quầy bar Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu hiện nay hoặc tự mở quán kinh doanh trong lĩnh vực F&B.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của thương hiệu bánh nổi tiếng, với sự cố vấn về chuyên môn của Liên Chi Hội Bánh Việt Nam và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Chương trình đào tạo chỉ tập trung đào tạo Quản lý Bếp bánh để trở thành Bếp Trưởng bếp bánh.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, theo tiêu chuẩn của các tiệm bánh cao cấp, với đầy đủ công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia Làm bánh, Bếp Trưởng Bếp Bánh hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những thương hiệu bánh nổi tiếng và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trong và ngoài nước, tâm huyết với nghề.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, Học viên có thể học ở bất cứ đâu với khung thời gian phù hợp. Từ đó, Học viên chủ động sắp xếp công việc để vừa làm, vừa học hoặc tận dụng tốt quỹ thời gian của mình để hoàn thành nhanh việc học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn.

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ… Chương trình đào tạo còn trang bị cho Học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tư duy cần có để trở thành người quản lý chuyên nghiệp. Học viên có cơ hội thực hành các menu buffet bánh được ứng dụng thực tế tại các NHKS lớn.

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Bánh chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Bánh chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 15 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 8.000.000 VNĐ/15 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục Bếp bánh, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệm, thực tập thực tế, các công cụ và dụng cụ kèm theo (nếu có), riêng phần nguyên liệu các buổi thi và kiểm tra Học viên tự chuẩn bị).

3. Giảm 20% học phí dành cho Học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và giảm 10% học phí dành cho Học viên đăng ký khóa đào tạo thứ 2 tại Western Culinary Arst School.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày Khai giảng giảm 05% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

VBTN-NVBTBANH_page-0001