1900 561 267

TRANGDAUDBCN_page-0001

BẾP CHÍNH NHÀ HÀNG THÁI LAN

Ẩm thực Thái Lan (tiếng Thái: อาหารไทย) là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với những phong cách nấu nướng đặc biệt. Mỗi món ăn Thái Lan hay toàn thể bữa ăn đều có sự phối trộn tinh tế giữa vị cay, chua, ngọt và đắng. Những vị này được phối hợp hài hòa khiến thực khách cảm thấy vừa miệng, không có cảm giác ngấy, ngán khi ăn. Món Thái Lan là những món ăn rất gần gủi và tương đồng với món Việt, những vị chua cay, ngọt, đắng làm hấp dẫn cho nhiều thực khách Việt. Do đó, nhu cầu kinh doanh các món ăn Thái Lan đang rất phát triển tại Việt Nam.

Hiểu được giá trị và tiềm năng phát triển của ẩm thực Thái Lan, Western Culinary Arst School đã xây dựng Chương trình đào tạo Bếp chính nhà hàng Thái Lan dành cho những ai yêu ẩm thực Thái Lan, muốn được đào tạo Bếp Thái Lan chuyên nghiệp để chinh phục đam mê học nấu ăn hằng ngày và phát triển nghề bếp lâu dài.

Đội ngũ giảng viên đều là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống NHKS nổi tiếng trên cả nước. Các thầy cô không những cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc để phát huy khả năng sáng tạo mà còn chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc đẳng cấp.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo Bếp chính nhà hàng Thái Lan cung cấp tất cả những kiến thức tổng quan Văn hóa ẩm thực Thái Lan, cùng tất cả những phương pháp và nguyên lý để chế biến món Thái Lan ngon, đúng chuẩn; hay những nguyên tắc trong cách trang trí và tạo hình món Thái Lan, cho đến việc đi sâu vào chế biến những món Thái Lan trứ danh và đặc trưng của mỗi nền ẩm thực, đây sẽ là một lợi thế lớn cho bước khởi đầu đầy vững chắc đối với nghề bếp.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị F&B, với sự cố vấn về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Thế giới) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Kiến thức được hệ thống theo lộ trình đi từ những kỹ năng căn bản cho đến nâng cao và chuyên sâu giúp Học viên dễ dàng tiếp thu bài học và giúp rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp tương lai.

Phần 1: Bếp Thái Lan căn bản.

Phần 2: Bếp chính nhà hàng Thái Lan.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, với hệ thống bếp 1 chiều tích hợp Bếp Âu – Bếp Á nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trên cả nước.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp sẽ giúp Học viên lựa chọn được thời khóa biểu thích hợp với thời gian, công việc, khoảng cách địa lý…

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…

8. THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 36 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 21.000.000 VNĐ/36 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệm, thực tập thực tế, các công cụ và dụng cụ kèm theo (nếu có), riêng phần nguyên liệu các buổi thi và kiểm tra Học viên tự chuẩn bị).

3. Giảm 20% học phí dành cho Học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và giảm 10% học phí dành cho Học viên đăng ký khóa đào tạo thứ 2 tại Western Culinary Arst School.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày Khai giảng giảm 05% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ sơ cấp “Bếp Chính nhà hàng Thái Lan” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Professional Thailand Culinary Arts” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arst School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

3. Chứng chỉ đào tạo “Bếp Thái Lan căn bản” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BEP-CHINH-BEP-THAI-PHAN-1_page-0001
BEP-CHINH-BEP-THAI-PHAN-2_page-0001