1900 561 267

TRANG DAU CTBANH_page-0001

BÁNH ĐÀI LOAN

Hiện nay, thị trường bánh nhập khẩu về Việt Nam ngày càng trở nên đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, các loại bánh Đài Loan đang được đông đảo thực khách yêu thích bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng. Đặc biệt, những món bánh của xứ Đài còn được đánh giá là mặt hàng kinh doanh tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội khởi nghiệp hấp dẫn cho những ai đam mê bánh.

Nắm bắt nhu cầu thị trường và sự phát triển của bánh Đài Loan tại Việt Nam, Western Culinary Arst School thiết kế chương trình đào tạo "Bánh Đài Loan" với trọn bộ công thức làm những món bánh – kẹo – chè thảo mộc đang gây sốt thị trường. Khóa học được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Tham gia chương trình đào tạo, bạn sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng làm bánh để làm ra những loại bánh chuẩn vị Đài Loan để kinh doanh hoặc nâng cao tay nghề làm bánh.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo được cập nhật nhanh chóng theo xu hướng thị trường, áp dụng phương pháp thực hành tại lớp lên đến 90% giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng làm bánh và bí quyết làm bánh ngon.

Chương trình đào tạo cung cấp trọn bộ kiến thức về các món bánh, kẹo đặc trưng của Đài Loan đang gây sốt trên thị trường.

Cơ sở vật chất, phòng học thực hành hiện đại, đạt tiêu chuẩn, chuẩn bị đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.

Western Culinary Arst School luôn cập nhật các phương pháp mới cùng bí quyết làm bánh ngon, cạnh tranh.

Giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các Chuyên gia làm Bánh Đài Loan hàng đầu, được tu nghiệp từ Bánh Đài Loan trở về và đem lại giá trị thực tế cao cho học viên khi tham gia chương trình đào tạo Làm Bánh Đài Loan.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 13 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 7.000.000 VNĐ/13 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục Bếp bánh, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệm, thực tập thực tế, các công cụ và dụng cụ kèm theo (nếu có), riêng phần nguyên liệu các buổi thi và kiểm tra Học viên tự chuẩn bị).

3. Giảm 20% học phí dành cho Học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và giảm 10% học phí dành cho Học viên đăng ký khóa đào tạo thứ 2 tại Western Culinary Arst School.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày Khai giảng giảm 05% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật làm Bánh Đài Loan” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-BANH-DAI-LOAN_page-0001