1900 561 267

TRANG DAU CTBANH_page-0001

BÁNH MÌ NÂNG CAO

Chương trình đào tạo làm Bánh mì nâng cao giúp bạn nắm vững kiến thức, phương pháp và kỹ năng chế biến các loại bánh mì Âu cao cấp như: Dark rye bread, Classic Sourdough bread, Pretzel roll, Panettone mix fruit, Sandwich thực dưỡng,… hay kỹ thuật cán bột ngàn lớp, tạo hình pastry, Puff pastry, phương pháp nuôi men tự nhiên… để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.

Ngoài ra, học viên còn được trang bị những kiến thức về cách lựa chọn nguyên liệu, biến tấu hương vị, căn chỉnh nhiệt độ, bảo quản bánh để giữ hương vị bánh thơm ngon như mới làm. Ứng dụng phương pháp thực học – thực làm giúp học viên có thời gian va chạm thực tế lên đến 90% thời lượng chương trình học dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo Bánh mì nâng cao cung cấp cho học viên trọn bộ kiến thức tổng quan về các dòng bánh mì Âu đặc trưng, đồng thời trang bị cho học viên những phương pháp chế biến và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở vật chất, phòng học thực hành hiện đại, đạt tiêu chuẩn, chuẩn bị đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.

Western Culinary Arst School luôn cập nhật các phương pháp mới cùng bí quyết làm bánh ngon, cạnh tranh.

Giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các nghệ nhân, chuyên gia làm bánh mì nổi tiếng tại Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 12 buổi (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 6.000.000 VNĐ/12 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arst School.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật làm Bánh mì nâng cao (Professional Bread-shaping Techniques)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-BANH-MI-CAO-CAP_page-0001