Chương trình đào tạo làm Bánh mì nâng cao giúp bạn nắm vững kiến thức, phương pháp và kỹ năng chế biến các loại bánh mì Âu cao cấp như: Dark rye bread, Classic Sourdough bread, Pretzel roll, Panettone mix fruit, Sandwich thực dưỡng,… hay kỹ thuật cán bột ngàn lớp, tạo hình pastry, Puff pastry, phương pháp nuôi men tự nhiên… để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.
Ngoài ra, học viên còn được trang bị những kiến thức về cách lựa chọn nguyên liệu, biến tấu hương vị, căn chỉnh nhiệt độ, bảo quản bánh để giữ hương vị bánh thơm ngon như mới làm. Ứng dụng phương pháp thực học – thực làm giúp học viên có thời gian va chạm thực tế lên đến 90% thời lượng chương trình học dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.