1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của thương hiệu bánh nổi tiếng, với sự cố vấn về chuyên môn của Liên Chi Hội Bánh Việt Nam và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.
2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Chương trình được đào tạo chuyên sâu với số lượng hơn 36 dòng bánh khác nhau và đầy đủ nhất trên thị trường bánh Á - Âu hiện nay (Từ dòng bánh căn bản, thông dụng đến các loại bánh cao cấp).
3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, theo tiêu chuẩn của các tiệm bánh cao cấp, với đầy đủ công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).
4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia Làm bánh, Bếp Trưởng Bếp Bánh hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những thương hiệu bánh nổi tiếng và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trong và ngoài nước, tâm huyết với nghề.
5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, Học viên có thể học ở bất cứ đâu với khung thời gian phù hợp. Từ đó, Học viên chủ động sắp xếp công việc để vừa làm, vừa học hoặc tận dụng tốt quỹ thời gian của mình để hoàn thành nhanh việc học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn.
6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).
7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ… Chương trình đào tạo còn trang bị cho Học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tư duy cần có để trở thành người quản lý chuyên nghiệp. Học viên có cơ hội thực hành các menu buffet bánh được ứng dụng thực tế tại các NHKS lớn.
8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.
9. THAM GIA CÁC HỘI THI LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Bánh chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Bánh chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.