1900 561 267

TRANGDAUDBCN_page-0001

BẾP TIỆC CĂN BẢN

Món ngon đãi tiệc không những đặc sắc, hấp dẫn, giàu dinh dưỡng mà còn phải hợp khẩu vị với phần đông khách mời. Bởi đó là cách để gia chủ thể hiện sự hiếu khách của mình, cũng như mang lại sự ưng ý, ngon miệng và trải nghiệm khó quên cho thực khách.

Bếp tiệc căn bản là chương trình đào tạo nhằm giúp các bạn học viên nâng cấp khả năng chế biến các món ăn phục vụ cho các buổi tiệc cũng như bổ sung thêm các món ăn đẳng cấp cho nhà hàng tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, đám cưới…

Western Culinary Arst School đã xây dựng Chương trình đào tạo Bếp tiệc căn bản dành cho các bạn học viên đã và đang theo học các chương trình đào tạo Bếp Quốc Tế, Bếp Trưởng, Bếp Chính tại Trường Western hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 01 năm trong nghề Đầu bếp chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên đều là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống NHKS nổi tiếng trên cả nước. Các thầy cô không những cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc để phát huy khả năng sáng tạo mà còn chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc đẳng cấp.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tùy thuộc vào mục đích mà tiệc được chia thành 4 loại phổ biến bao gồm tiệc cưới, tiệc tân gia, tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật. Mỗi loại tiệc đều mang những đặc điểm riêng dẫn đến thực đơn cũng sẽ khác nhau, đòi hỏi tay nghề đầu bếp phải tốt và có khả năng nấu những món ăn đẳng cấp và đặc sắc. Thông thường, thực đơn đãi tiệc thường từ 5 – 7 món ăn, gồm các món khai vị, món chính và tráng miệng, các món ăn được lựa chọn nguyên liệu kỹ càng, chế biến và trang trí sao cho vừa sang trọng nhưng cũng vừa gần gũi.

Món ngon đãi tiệc không những đặc sắc, hấp dẫn, giàu dinh dưỡng mà còn phải hợp khẩu vị với phần đông khách mời. Bởi đó là cách để gia chủ thể hiện sự hiếu khách của mình, cũng như mang lại sự ưng ý, ngon miệng và trải nghiệm khó quên cho thực khách.Với ý nghĩa trên, Trường Đào tạo ẩm thực Western xây dựng Chương trình đào tạo Bếp tiệc căn bản với những món, set menu được chọn lọc kỹ lưỡng, có đẳng cấp cao.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị F&B, với sự cố vấn về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Thế giới) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Kiến thức được hệ thống theo lộ trình đi từ những kỹ năng căn bản cho đến nâng cao và chuyên sâu giúp Học viên dễ dàng tiếp thu bài học. Đặc biệt, với chương trình đào tạo "Bếp tiệc căn bản" Học viên được lĩnh hội kiến thức về quản lý bếp, nhân sự, chi phí, xây dựng set menu căn bản, lập dự án kinh doanh nấu tiệc căn bản… giúp rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp tương lai.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, với hệ thống bếp 1 chiều tích hợp Bếp Âu – Bếp Á nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trên cả nước.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp sẽ giúp Học viên lựa chọn được thời khóa biểu thích hợp với thời gian, công việc, khoảng cách địa lý…

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 15 buổi (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 15.000.000 VNĐ/15 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arst School.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến món tiệc căn bản“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BEP-TIEC-CAN-BAN_page-0001
BEP-TIEC-CAN-BAN_page-0002
BEP-TIEC-CAN-BAN_page-0003