1900 561 267

BẾP TIỆC CAO CẤP

Thực đơn nhà hàng tiệc cưới cao cấp là một trong những mảnh ghép quan trọng cho đám cưới của mình thêm trọn vẹn. Một thực đơn tiệc cưới được nghiên cứu kỹ lưỡng không chỉ thể hiện lòng nhiệt thành và chu đáo của chủ tiệc mà còn mang đến cho khách mời những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Western Culinary Arst School xin được gửi đến Học viên với hơn 20 mẫu thực đơn tiệc cưới độc đáo với sự kết hợp đa dạng các món ăn từ Âu đến Á, từ phổ thông đến cao cấp, sang trọng bậc nhất cho một đám cưới trọn vẹn thăng hoa.

"Bếp tiệc cao cấp" là chương trình đào tạo nhằm giúp Học viên nâng cấp khả năng chế biến các món ăn phục vụ cho các buổi tiệc cao cấp cũng như bổ sung thêm các món ăn đẳng cấp cho nhà hàng tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, đám cưới…

Western Culinary Arst School thiết kế và xây dựng Chương trình đào tạo "Bếp tiệc cao cấp" dành cho Học viên đã và đang theo học các chương trình đào tạo Bếp Quốc Tế, Bếp Trưởng, Bếp Chính tại Trường hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 03 năm trong nghề Đầu bếp chuyên nghiệp.

Đội ngũ Giảng viên đều là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trên cả nước. Các thầy cô không những giúp cho Học viên có nền tảng kiến thức vững chắc để phát huy khả năng sáng tạo mà còn chia sẻ kinh nghiệm giúp Học viên dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc tại Việt Nam và Quốc tế.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Để thiết kế một thực đơn tiệc cưới cao cấp hoàn chỉnh, đầu tiên phải đảm bảo được ba thành phần chính đó là: Khai vị, món chính và tráng miệng, trong đó mỗi phần sẽ từ 2 – 3 món. Đồng thời cũng phải nắm được tính chất từng loại để có thể lựa chọn món ăn sao cho phù hợp với phần đông đối tượng khách mời trong buổi tiệc.

Món ngon đãi tiệc cao cấp không những đặc sắc, hấp dẫn, giàu dinh dưỡng mà còn phải hợp khẩu vị với phần đông khách mời. Bởi đó là cách để gia chủ thể hiện sự hiếu khách của mình, cũng như mang lại sự ưng ý, ngon miệng và trải nghiệm khó quên cho thực khách.Với ý nghĩa trên, Western Culinary Arst School thiết kế và xây dựng Chương trình đào tạo "Bếp tiệc cao cấp" với những món ăn độc đáo, set menu cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng, có đẳng cấp cao.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị F&B, với sự cố vấn về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Thế giới) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Kiến thức được hệ thống theo lộ trình đi từ những kỹ năng căn bản cho đến nâng cao và chuyên sâu giúp Học viên dễ dàng tiếp thu bài học. Đặc biệt, với chương trình đào tạo "Bếp tiệc cao cấp" Học viên được lĩnh hội kiến thức về quản lý bếp, nhân sự, chi phí, quảng bá thương hiệu, truyền thông hiệu quả, xây dựng set menu cao cấp, lập dự án kinh doanh nấu tiệc cao cấp… giúp rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp tương lai.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, với hệ thống bếp 1 chiều tích hợp Bếp Âu – Bếp Á nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trên cả nước.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp sẽ giúp Học viên lựa chọn được thời khóa biểu thích hợp với thời gian, công việc, khoảng cách địa lý…

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 34 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 33.000.000 VNĐ/34 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệm, thực tập thực tế, các công cụ và dụng cụ kèm theo (nếu có), riêng phần nguyên liệu các buổi thi và kiểm tra Học viên tự chuẩn bị).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arst School.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ sơ cấp “Kỹ thuật chế biến món tiệc cao cấp“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Advanced Vietnamese Culinary Arts” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arst School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.