1900 561 267

TRANG DAU CTBANH_page-0001

BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh Quốc tế vào Việt Nam không chỉ tạo ra một thị trường kinh doanh sôi động mà còn mang lại những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo chuyên về ẩm thực, Western Culinary Arst School đã xây dựng và thiết kế nhiều chương trình đào tạo làm bánh cho nhiều đối tượng Học viên khác nhau. Trong đó, Chương trình đào tạo “Bếp Trưởng Bếp Bánh” là khóa đào tạo chuyên sâu và đầy đủ nhất dành cho những ai có ý định trở thành Chuyên gia làm bánh chuyên nghiệp.

Đội ngũ Giảng viên đều là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia Làm bánh, Bếp Trưởng Bếp Bánh hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những thương hiệu bánh nổi tiếng và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trong và ngoài nước. Các thầy cô không những giúp cho Học viên có nền tảng kiến thức vững chắc để phát huy khả năng sáng tạo mà còn chia sẻ kinh nghiệm giúp Học viên dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc tại Việt Nam và Quốc tế.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo “Bếp Trưởng Bếp Bánh” tại Western Culinary Arst School dành cho Học viên có đam mê và mong muốn phát triển trong nghề Làm bánh, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng Bếp Bánh chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bếp Trưởng Bếp Bánh là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp bánh, do đó đòi hỏi Học viên phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp bánh, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp bánh, là người đưa ra các thực đơn, món bánh độc đáo, giúp Nhà hàng, tiệm bánh thành công.

Chương trình đào tạo “Bếp Trưởng Bếp Bánh” được tích hợp các nội dung như sau: Bánh tổng hợp, Bánh kem hiện đại, Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng ứng tuyển làm việc cho những thương hiệu bánh nổi tiếng và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) hoặc tự mở kinh doanh trong lĩnh vực bánh các loại.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của thương hiệu bánh nổi tiếng, với sự cố vấn về chuyên môn của Liên Chi Hội Bánh Việt Nam và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Chương trình đào tạo bao gồm 03 học phần: Bánh tổng hợp, Bánh kem hiện đại, Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, được đào tạo chuyên sâu với số lượng hơn 60 dòng bánh khác nhau và đầy đủ nhất trên thị trường bánh Á – Âu, bánh kem hiện nay (Từ dòng bánh căn bản, thông dụng đến các loại bánh cao cấp).

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, theo tiêu chuẩn của các tiệm bánh cao cấp, với đầy đủ công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Nghệ nhân ẩm thực, Chuyên gia Làm bánh, Bếp Trưởng Bếp Bánh hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những thương hiệu bánh nổi tiếng và hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên) trong và ngoài nước, tâm huyết với nghề.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, Học viên có thể học ở bất cứ đâu với khung thời gian phù hợp. Từ đó, Học viên chủ động sắp xếp công việc để vừa làm, vừa học hoặc tận dụng tốt quỹ thời gian của mình để hoàn thành nhanh việc học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn.

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ… Chương trình đào tạo còn trang bị cho Học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tư duy cần có để trở thành người quản lý chuyên nghiệp. Học viên có cơ hội thực hành các menu buffet bánh được ứng dụng thực tế tại các NHKS lớn.

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Bánh chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Bánh chuyên nghiệp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

THOI-GIAN-VA-HOC-PHI-BTBANH_page-0001

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

VBTN-BTBANH_page-0001

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BEP-TRUONG-BEP-BANH-PHAN-1_page-0001
BEP-TRUONG-BEP-BANH-PHAN-2_page-0001
BEP-TRUONG-BEP-BANH-PHAN-3_page-0001