1900 561 267

CHUYÊN VỀ LẨU VÀ CÁC MÓN KHAI VỊ

Chương trình đào tạo "Chuyên về Lẩu và các món khai vị" được Trường Đào tạo ẩm thực Western thiết kế dành riêng cho các bạn học viên mong muốn kinh doanh nhà hàng Chuyên về Lẩu và các món khai vị với các món lẩu và khai vị từ cơ bản đến cao cấp.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các món chuyên về Lẩu và khai vị trong chương trình đào tạo này là những món được chọn lọc kỹ lưỡng, được nhiều thực khách ưu chuộng và là thực đơn rất tốt để kinh doanh nhà hàng Chuyên về Lẩu và các món khai vị.

Tham gia chương trình đào tạo "Chuyên về Lẩu và các món khai vị" học viên sẽ được truyền đạt bí quyết từ Giảng viên là những Đầu bếp hàng đầu đến từ những nhà hàng nổi tiếng cả nước.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học viên được đào tạo theo mô hình "một thầy- một trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Kỹ thuật chế biến món ăn chuyên về Lẩu và các món khai vị“ được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-MON-LAU_page-0001
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-MON-LAU_2