1900 561 267

ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN

Chương trình đào tạo "Các món đặc sản vùng miền" được Trường Đào tạo ẩm thực Western thiết kế dành riêng cho các bạn học viên mong muốn kinh doanh nhà hàng đặc sản vùng miền với các món vùng miền Bắc, Trung, Nam từ cơ bản đến cao cấp.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các món đặc sản vùng miền trong chương trình đào tạo này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách ưu chuộng và là thực đơn rất tốt để kinh doanh nhà hàng đặc sản vùng miền.

Tham gia chương trình đào tạo các món đặc sản vùng miền học viên sẽ được truyền đạt bí quyết từ Giảng viên là những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món đặc sản vùng miền đến từ những nhà hàng đặc sản vùng miền nổi tiếng cả nước.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học viên được đào tạo theo mô hình "một thầy- một trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Kỹ thuật chế biến các món đặc sản vùng miền“ được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG-TRINH-DAO-TAO-DAC-SAN-VUNG-MIEN_page-0001
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-DAC-SAN-VUNG-MIEN_page-0002
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-DAC-SAN-VUNG-MIEN_page-0003
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-DAC-SAN-VUNG-MIEN_page-0004
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-DAC-SAN-VUNG-MIEN_page-0005
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-DAC-SAN-VUNG-MIEN_page-0006