1900 561 267

ĐIỂM TÂM VIỆT NAM

Chương trình đào tạo "Các món Điểm tâm Việt Nam" được Western Culinary Arst School được thiết kế và xây dựng dành riêng cho Học viên mong muốn kinh doanh nhà hàng Điểm tâm Việt Nam với các món từ cơ bản đến cao cấp.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các món Điểm tâm Việt Nam trong chương trình đào tạo này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách ưu chuộng và là thực đơn tốt nhất để kinh doanh nhà hàng Điểm tâm Việt Nam.

Tham gia chương trình đào tạo "Các món Điểm tâm Việt Nam" Học viên sẽ được truyền đạt bí quyết từ Giảng viên là những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món Điểm tâm Việt Nam đến từ những nhà hàng Điểm tâm Việt Nam nổi tiếng cả nước.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Kỹ thuật chế biến các món Điểm tâm Việt Nam" được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arst School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO