Chương trình đào tạo Kem Ý được thiết kế dựa trên phương pháp làm kem theo nhóm nguyên liệu, tùy mỗi loại nguyên liệu mà bạn có cách làm kem khác nhau. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành 1 học phần , bạn có thể làm kem với bất kỳ nguyên liệu nào thuộc các nhóm tương ứng: Tinh bột, tinh mùi, trái cây hoặc nguyên liệu kết hợp.
Không chỉ hướng dẫn làm những loại kem cơ bản quen thuộc, chương trình còn giúp bạn tiếp cận và thực hành phương pháp kết hợp nguyên liệu để làm nên các món kem mới lạ, đầy hấp dẫn và khác biệt. Đây là những dòng kem cao cấp rất được ưa chuộng tại Châu Âu. Với bí quyết mà Western Culinary Arst School cung cấp, bạn có thể tự tin đưa những món kem này vào mô hình kinh doanh của mình hoặc thực hiện tại nhà với giá thành hợp lý, đảm bảo hương vị và an toàn cho sức khỏe.