1900 561 267

ĐÀO TẠO KEM Ý (ITALIAN GELATO PROGRAM)

Chương trình đào tạo Kem Ý (Italian Gelato) tại Trường Đào tạo ẩm thực Western giúp học viên được sở hữu 4 phương pháp làm kem đặc biệt, dễ ứng dụng gồm: Kem mùi, kem trái cây, kem tinh bột và kem kết hợp. Chương trình đào tạo tích hợp công thức làm kem từ truyền thống đến hiện đại được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Công thức làm kem được tối ưu để từ một công thức chuẩn, học viên có thể sáng tạo nên nhiều loại kem mới phù hợp với nhu cầu và mô hình kinh doanh. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ chia sẻ những bí quyết tạo nên mẻ kem hoàn hảo, dẻo mịn, không dăm đá bằng phương pháp tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại lợi nhuận cao khi kinh doanh quán kem với chi phí thấp.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo Kem Ý được thiết kế dựa trên phương pháp làm kem theo nhóm nguyên liệu, tùy mỗi loại nguyên liệu mà bạn có cách làm kem khác nhau. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành 1 học phần , bạn có thể làm kem với bất kỳ nguyên liệu nào thuộc các nhóm tương ứng: Tinh bột, tinh mùi, trái cây hoặc nguyên liệu kết hợp.

Không chỉ hướng dẫn làm những loại kem cơ bản quen thuộc, chương trình còn giúp bạn tiếp cận và thực hành phương pháp kết hợp nguyên liệu để làm nên các món kem mới lạ, đầy hấp dẫn và khác biệt. Đây là những dòng kem cao cấp rất được ưa chuộng tại Châu Âu. Với bí quyết mà Trường Western cung cấp, bạn có thể tự tin đưa những món kem này vào mô hình kinh doanh của mình hoặc thực hiện tại nhà với giá thành hợp lý, đảm bảo hương vị và an toàn cho sức khỏe.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 10 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 10.000.000 VNĐ/khóa (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo ẩm thực Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật làm kem Ý (Italian Gelato Techniques)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG TRINH DAO TAO KINH DOANH KEM Y_page-0001