1900 561 267

TRANG DAU CT PC_page-0001

PHA CHẾ CAFE - BARISTA

Học Barista là bước đầu tiên để bạn chinh phục nghề Barista, công việc mà CEO Starbucks Việt Nam đã từng tôn vinh: “Thành bại của một thương hiệu cà phê phụ thuộc 100% vào các Barista”. Đăng ký ngay khóa học pha chế Barista nếu bạn đang có mong muốn trở thành Barista hoặc ý định kinh doanh mô hình cà phê và các dòng thức uống hiện đại.

Tập trung đào tạo kỹ năng thực nghề, bắt kịp xu hướng pha chế hiện nay, Pha chế Cafe - Barista đáp ứng tiêu chuẩn tuyển dụng của các thương hiệu thức uống hàng đầu, nhà hàng – khách sạn 5 sao, mở ra cơ hội thăng tiến cho những bạn trẻ đam mê trở thành Barista training hay Bar trưởng trong tương lai. Chương trình đào tạo Cafe - Barista không chỉ là nơi những loại đồ uống đẹp mắt, chuẩn vị lên ngôi mà còn là thế giới của các loại dụng cụ pha chế cà phê đầy tính nghệ thuật như V60, Chemex, Cold Brew, Syphon, Moka Pot, Aero Press, French Press…

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Đào tạo Pha chế Cafe - Barista tại Western Culinary Arst School gồm 2 học phần căn bản và nâng cao (Căn cứ vào nhu cầu của học viên)

Học phần căn bản: Cung cấp kiến thức căn bản về kỹ thuật pha chế Cafe Espresso, thức uống nóng/lạnh thông dụng, phương pháp tạo bọt sữa, thực hành kỹ thuật Latte Art căn bản, các loại thức uống hiện đại (smoothie, ice blended, trà trái cây, yogurt,…).

Học phần nâng cao: Dành cho những Barista muốn trở thành Bar Trưởng, Barista Training, nghiên cứu chuyên sâu về cafe. Đặc biệt, học viên được học kỹ thuật rang xay cafe, lựa chọn hạt cafe, pha chế cafe bằng dụng cụ đặc biệt và kỹ thuật Latte Art nâng cao.

Tham gia chương trình đào tạo này, Học viên được học loại thức uống Cafe - Barista phổ biến và ngon nhất dưới sự giảng dạy của những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Học viên được học và thực hành rất nhiều ngay tại trường với xưởng thực hành hiện đại bậc nhất.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị đồng hành.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên thực tế yêu cầu tuyển dụng của các thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn, bám sát thực tế, đề cao các kỹ năng thực hành và kỹ năng mềm. Học viên được được đào tạo chuyên sâu với số lượng hơn 40 dòng thức uống phổ biến hiện nay (Từ các dòng thức uống căn bản, thông dụng đến các dòng thức uống cao cấp).

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm. Với thiết kế hiện đại, đầy đủ các công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, cách bố trí và kích thước theo đúng tiêu chuẩn quầy bar đẳng cấp mang lại không gian học tập hiệu quả, không bỡ ngỡ trong bất kỳ môi trường làm việc nào và phù hợp với chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Chuyên gia pha chế hàng đầu, từng phụ trách nghiên cứu, làm việc cho những thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên), có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, Học viên có thể học ở bất cứ đâu với khung thời gian phù hợp. Từ đó, Học viên chủ động sắp xếp công việc để vừa làm, vừa học hoặc tận dụng tốt quỹ thời gian của mình để hoàn thành nhanh việc học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn.

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, được tham gia các sự kiện giao lưu pha chế bổ ích và thú vị để học hỏi thêm kinh nghiệm, trải nghiệm công việc đúng nghĩa, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ… Đồng thời, Học viên sẽ được các Chuyên gia ngành F&B hàng đầu tư vấn nếu có ý định kinh doanh các mô hình Café – thức uống.

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Pha chế chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Ẩm thực trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng 28 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí trọn khóa: 15.000.000 VNĐ/28 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

3. Học phí học phần căn bản: 7.000.000 VNĐ/12 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

4. Học phí học phần nâng cao: 8.000.000 VNĐ/16 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

5. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arst School (Không áp dụng giảm học phí với trường hợp đăng ký 01 học phần trong chương trình đào tạo này).

6. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Barista căn bản (Barista Skills – Basic Qualification)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng chỉ đào tạo “Barista nâng cao (Barista Skills – Advanced Qualification)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHA-CHE-BARISTA-PHAN-1_page-0001
PHA-CHE-BARISTA-PHAN-2_page-0001