1900 561 267

TRANG DAU CT PC_page-0001

PHA CHẾ TỔNG HỢP

Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp” tại Western Culinary Arst School được xây dựng, thiết kế với chuẩn đầu ra dựa trên các tiêu chí năng lực dành cho 01 Chuyên viên Pha chế tổng hợp của Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên), cung cấp đầy đủ các kiến thức tổng quan lẫn kỹ năng chuyên môn. Học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ dễ dàng thăng tiến trong lộ trình nghề nghiệp, sở hữu “Tấm vé tốc hành” rút ngắn thời gian chinh phục đam mê với nghề Pha chế.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các loại thức uống mới và hiện đại đang được giới trẻ ưa thích như: Trà đào, trà xanh matcha, cafe đá xay, cafe kem, café muối kết hợp thạch, sinh tố hiện đại, các loại soda Ý… đang tạo sự hấp dẫn của rất nhiều người. Các mô hình kinh doanh mới, các chuỗi thức ăn nhanh, food court, cafe take away… như Coffee House, Starbuck, Highland Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, Passion, Tapio Cup, Hot & Tea… đang sử dụng những loại thức uống này làm điểm nhấn trong menu thức uống.

Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp” tại Western Culinary Arst School nhằm đào tạo nên 01 Chuyên viên pha chế tổng hợp và chuyên nghiệp có kỹ năng làm việc tốt tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch hoặc làm chủ các mô hình quán Cafe, quán trà sữa, quán sinh tố… Học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng ứng tuyển làm việc cho các thương hiệu thức uống, quầy Bar Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu hiện nay.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị đồng hành.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên thực tế yêu cầu tuyển dụng của các thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn, bám sát thực tế, đề cao các kỹ năng thực hành và kỹ năng mềm. Học viên được được đào tạo chuyên sâu với số lượng hơn 60 dòng thức uống phổ biến hiện nay (Từ các dòng thức uống căn bản, thông dụng đến các dòng thức uống cao cấp).

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm. Với thiết kế hiện đại, đầy đủ các công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, cách bố trí và kích thước theo đúng tiêu chuẩn quầy bar đẳng cấp mang lại không gian học tập hiệu quả, không bỡ ngỡ trong bất kỳ môi trường làm việc nào và phù hợp với chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Chuyên gia pha chế hàng đầu, từng phụ trách nghiên cứu, làm việc cho những thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên), có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, Học viên có thể học ở bất cứ đâu với khung thời gian phù hợp. Từ đó, Học viên chủ động sắp xếp công việc để vừa làm, vừa học hoặc tận dụng tốt quỹ thời gian của mình để hoàn thành nhanh việc học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn.

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, được tham gia các sự kiện giao lưu pha chế bổ ích và thú vị để học hỏi thêm kinh nghiệm, trải nghiệm công việc đúng nghĩa, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ… Đồng thời, Học viên sẽ được các Chuyên gia ngành F&B hàng đầu tư vấn nếu có ý định kinh doanh các mô hình Café – thức uống.

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Pha chế chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Ẩm thực trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

THOI-GIAN-VA-HOC-PHI-PCTH_page-0001

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

VBTN-PCTH_page-0001

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHA-CHE-TONG-HOP-PHAN-1_page-0001
PHA-CHE-TONG-HOP-PHAN-2_page-0001