1900 561 267

BÍ QUYẾT RANG XAY CAFE

Việt Nam đứng thứ hai thế giới về xuất khẩu Cafe, tuy nhiên chúng ta chủ yếu xuất khẩu Cafe thô, chưa qua chế biến. Hiện nay tại khu vực ĐBSCL chưa có Trường đào tạo rang, chế biến Cafe chuyên nghiệp nên ngành nghề rang, tẩm chế biến Cafe chỉ phát triển tại một số ít cơ sở và doanh nghiệp với công nghệ chế biến được giữ kín.

Từ thực trạng trên, Western Culinary Arst School đã quy tụ những Nghệ nhân có tay nghề cao để xây dựng và triển khai Chương trình đào tạo "Rang, xay, tẩm chế biến Cafe chuyên nghiệp".

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo "Rang, xay, tẩm chế biến Cafe chuyên nghiệp" được Western Culinary Arst School nghiên cứu và triển khai đào tạo chú trọng đến hương vị cũng như chất lượng của hạt Cafe, tùy thuộc vào khả năng, cảm nhận, kinh nghiệm của từng người rang dẫn đến Cafe sẽ có mùi và hương vị khác nhau (Đặc biệt không dùng thêm phụ liệu, chỉ rang đơn thuần).

Học viên sẽ được học cách sản xuất và chế biến 40 Kg Cafe gồm: Cafe Việt Nam, Cafe mộc, Cafe máy chất lượng cao với những máy móc, thiết bị chuẩn và được hướng dẫn những kỹ năng và bí quyết trong nghề rang xay Cafe.

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo, Học viên có thể tự mở cơ sở rang xay Cafe và chế biến Cafe theo quy trình, công nghệ khép kín từ Cafe thô đến đóng bao thành phẩm với sự tư vấn và hỗ trợ từ các Giảng viên của Trường Western.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò", được hướng dẫn từ khâu mua nguyên liệu, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến, rang, xay, tẩm Cafe theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật rang xay Cafe chuyên nghiệp“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Professional Coffee roasters Course“ do Western Culinary Arst School và doanh nghiệp đồng hành cấp có giá trị trong và ngoài nước.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG TRINH DAO TAO RANG XAY CA PHE_page-0001
CHUONG TRINH DAO TAO RANG XAY CA PHE_page-0002