Có nguốn gốc từ bánh trung thu của người Triều Châu, bánh Pía đã du nhập vào nước ta ở thế kỷ XVII. Rất nhanh sau đó, món bánh thơm ngon này đã được các thực khách đón nhận và yêu quý. Ngày nay, bánh Pía là một món ăn thân thuộc với người Việt, thậm chí đã trở thành một đặc sản nổi tiếng ở vùng Sóc Trăng. Những chiếc bánh Pía vừa thơm vừa béo khiến bất cứ ai cũng muốn nếm thử một lần, mà đã nếm rồi thì sẽ không bao giờ quên được hương vị thơm ngon của món bánh ngọt ngào này.
Chương trình đào tạo "Bí quyết làm bánh Pía" là một trong những lựa chọn bổ ích giúp bạn vừa học hỏi và tích lũy thêm được nhiều kỹ năng làm bánh, vừa có thể kiếm thêm thu nhập ổn định từ việc kinh doanh.