1900 561 267

BÁNH PÍA

Có nguốn gốc từ bánh trung thu của người Triều Châu, bánh Pía đã du nhập vào nước ta ở thế kỷ XVII. Rất nhanh sau đó, món bánh thơm ngon này đã được các thực khách đón nhận và yêu quý. Ngày nay, bánh Pía là một món ăn thân thuộc với người Việt, thậm chí đã trở thành một đặc sản nổi tiếng ở vùng Sóc Trăng. Những chiếc bánh Pía vừa thơm vừa béo khiến bất cứ ai cũng muốn nếm thử một lần, mà đã nếm rồi thì sẽ không bao giờ quên được hương vị thơm ngon của món bánh ngọt ngào này.

Chương trình đào tạo "Bí quyết làm bánh Pía" là một trong những lựa chọn bổ ích giúp bạn vừa học hỏi và tích lũy thêm được nhiều kỹ năng làm bánh, vừa có thể kiếm thêm thu nhập ổn định từ việc kinh doanh.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo này dành cho các bạn yêu thích làm bánh Pía và mong muốn kinh doanh mô hình cửa hàng Bánh Pía.

Chương trình sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng giúp Học viên tự tin kinh doanh mô hình Bánh Pía chuyên nghiệp.

Giảng viên là các chuyên gia làm bánh hàng đầu tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các mô hình cửa hàng bánh. Học viên được đào tạo cách làm, sản xuất bánh theo phương pháp hiện đại.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Chương trình đào tạo "Bí quyết làm bánh Pía" được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Kỹ thuật lành bánh Pía” được chấp nhận ở thị trường lao động trong vào ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-BANH-PIA