1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT KINH DOANH BÁNH PIZZA

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Bánh Pizza ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết nấu làm ra những chiếc Bánh Pizza ngon.

Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh Bánh Pizza” đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh của các bạn trẻ. Chương trình này được xây dựng mang tính thực tiễn cao, học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và khởi nghiệp kinh doanh mô hình này.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình dành cho Các bạn yêu thích làm bánh và mong muốn kinh doanh mô hình cửa hàng Bánh Pizza (như chuỗi cửa hàng Pizza Hut, Pizza Domino, Pizza Inn, Al Fresco’s…).

Chương trình sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng giúp Học viên tự tin kinh doanh mô hình Bánh Pizza chuyên nghiệp.

Giảng viên là các chuyên gia làm bánh hàng đầu tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các mô hình cửa hàng bánh. Học viên được đào tạo cách làm, sản xuất bánh theo phương pháp hiện đại.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Cô Trần Thị Hiền Minh, Giảng viên Trường Western: Nghệ nhân ẩm thực Việt Nam.

2. Thầy Nguyễn Kính Đức, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam.

3. Thầy Nguyễn Minh Vũ, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam.

4. Thầy Phạm Đình Tiến, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam.

5. Thầy Lương Tú Tiến, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Khóa đào tạo bí quyết kinh doanh bánh Pizza được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Course of Culinary Arts – Pizza” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TRANG DAU CT
PIZZA_p001
Học bí quyết kinh doanh bánh Pizza
5 (100%) 1 vote[s]