1900 561 267

BÁNH TRUNG THU

Nhưng để làm ra một chiếc Bánh Trung thu truyền thống, đòi hỏi người làm bánh phải tỉ mỉ, có sự chuẩn bị kĩ càng, kĩ năng thành thạo, khiếu thẩm mỹ tinh tế. Trường Đào tạo ẩm thực Western hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng nên xây dựng Chương trình đào tạo "Bí quyết làm bánh Trung thu" nhằm giúp học viên tự làm bánh để tặng người thân, bạn bè hoặc để kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Chương trình đào tạo luôn đảm bảo được nguyên liệu an toàn, hợp vệ sinh, hương vị truyền thống, thơm ngon..

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo "Bí quyết làm bánh Trung thu" giúp các học viên tự làm những chiếc bánh Trung thu chuyên nghiệp từ khâu làm nguyên liệu đến làm ra 6 loại Bánh Trung thu truyền thống cùng 1 loại bánh Trung thu ngàn lớp (bánh Trung thu kiểu Nhật).

Giảng viên là các chuyên gia làm bánh hàng đầu tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các mô hình cửa hàng bánh. Học viên được đào tạo cách làm, sản xuất bánh theo phương pháp hiện đại.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Chương trình đào tạo "Bí quyết làm bánh Trung thu" được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Kỹ thuật lành bánh Trung Thu” được chấp nhận ở thị trường lao động trong vào ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO