1900 561 267

DIMSUM - ĐIỂM TÂM HỒNG KÔNG

Chương trình đào tạo “DIMSUM – Điểm tâm Hồng Kông” tại Western Culinary Arst School được thiết kế và xây dựng nhằm giúp Học viên cách làm hàng chục món ăn hấp dẫn, phong phú với hương vị đẳng cấp của món ăn Trung Hoa. Dimsum không phải là món ăn đơn lẻ mà là bữa tiệc đồ sộ với hàng trăm món, trong đó linh hồn bữa tiệc là những chiếc bánh bột be bé xinh xinh có nhân tôm thịt, rau củ hấp hoặc chiên.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Người Trung Hoa lấy 5 vị: Ngọt, chua, đắng, cay, mặn làm chủ đạo. Sau đó mới kết hợp với các cách chế biến đa dạng tạo nên những món ăn có hương vị đặc trưng đầy quyến rũ. Đặc điểm chính của chương trình đào tạo "DIMSUM – Điểm tâm Hồng Kông" là sự kết hợp tinh tế giữa hương, sắc, vị cùng sự sáng tạo và tỉ mỉ trong cách tạo hình, sắp xếp do chịu ảnh hưởng nhiều của nền ẩm thực cung đình và ẩm thực phục vụ giới quý tộc xưa.

Tham gia Chương trình này, Học viên sẽ được Giảng viên là những chuyên gia ẩm thực Trung Hoa tại TP.HCM và người Việt gốc Hoa hướng dẫn, Học viên sẽ được học những món ăn Dimsum đẳng cấp và hấp dẫn từ phương pháp làm bột, kỹ thuật cuốn, cách chế biến nước sốt để tạo ra khẩu vị đúng truyền thống rất ngon & mới lạ…

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến món DIMSUM – Điểm tâm Hồng Kông” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Dimsum Recipes” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arst School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG TRINH DAO TAO KINH DOANH QUAN DIMSUM_page-0001