1900 561 267

CHUYÊN VỀ GÀ, VỊT

Các món ăn từ gà, vịt rất phong phú, được rất nhiều người ưa thích. Hiện nay, ngoài các loại gà công nghiệp, người tiêu dùng thích các loại gà ta, gà H'Mông, Gà Đông Tảo, vịt xiêm… được chế biến theo nhiều cách khác nhau từ nhiều vùng miền của đất nước.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo "Các món chuyên về gà, vịt" được Western Culinary Arst School được thiết kế và xây dựng dành riêng cho Học viên mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên về gà, vịt. Các món gà, vịt trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam.

Tham gia chương trình đào tạo "Chuyên về gà, vịt" Học viên sẽ được truyền đạt bí quyết từ Giảng viên là những Đầu bếp hàng đầu đến từ những Nhà hàng nổi tiếng cả nước.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Kỹ thuật chế biến món ăn chuyên về gà, vịt“ được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arst School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG TRINH DAO TAO KINH DOANH QUAN NHAU GA DAC BIET_page-0001
CHUONG TRINH DAO TAO KINH DOANH QUAN NHAU GA DAC BIET_page-0002