1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN LẨU DÊ

Chương trình đào tạo các món Đặc sản dê được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món Đặc sản từ dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Dê được chế biến thành các món ăn rất được ưa thích của nhiều người. Thịt dê gồm các thành phần Protein, mỡ đường, Vitamin B1, Vitamin B2, Niacin, Coban, Photpho, Sắt, Natri…

Thịt dê vị tươi ngon, có thể làm nhiều món ăn ngon như tái dê, dê áp chảo, dê hấp, xào lăn… là thức ăn bổ dưỡng cao cấp, tráng dương, ăn vào mùa đông giá lạnh là thích hợp nhất. Người có bệnh dương hư, người già thân thể gầy yếu ăn thịt dê là rất bổ ích.

Đông y cho rằng: Thịt dê tính nhiệt, vị ngọt mặn, có công hiệu bổ trung ích khí, an tâm, chỉ thống bổ thận, tráng dương, có thể chữa được bệnh dương nuy (liệt dương), thận hư, đau lưng, lạnh bụng, chân tay bải hoải rã rời.

Chương trình đào tạo các món ăn từ dê được Trường dạy nghề ẩm thực Western thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên về các món đặc sản từ dê. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Thầy Ngô Ngọc Hồng, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Nhà hàng - Khách sạn Palace Sài Gòn.

2. Thầy Nguyễn Nhựt Trường, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Nhà hàng BonSai, Khách sạn Palace Sài Gòn.

3. Thầy Nguyễn Hoàng Phúc, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

4. Thầy Nguyễn Chí Dũng, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Resort Phương Nam.

5. Thầy Lý Kim Long, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Khóa đào tạo bí quyết kinh doanh quán lẩu dê được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Chế biến món ăn đặc sản từ thịt dê” do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

2. Chứng chỉ đào tạo “Course of Goat Meat Recipes” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TRANG DAU CT
DE_p001
DE_p002
DE_p003