1900 561 267

CHUYÊN VỀ DÊ

Dê được chế biến thành nhiều món ăn rất được ưa thích của nhiều người, thịt dê gồm các thành phần Protein, mỡ đường, Vitamin B1, Vitamin B2, Niacin, Coban, Photpho, Sắt, Natri…

Thịt dê vị tươi ngon, có thể làm nhiều món ăn ngon như tái dê, dê áp chảo, dê hấp, xào lăn… là thức ăn bổ dưỡng cao cấp, tráng dương, ăn vào mùa đông giá lạnh là thích hợp nhất. Người có bệnh dương hư, người già thân thể gầy yếu ăn thịt dê là rất bổ ích.

Đông y cho rằng: Thịt dê tính nhiệt, vị ngọt mặn, có công hiệu bổ trung ích khí, an tâm, chỉ thống bổ thận, tráng dương, có thể chữa được bệnh dương nuy (liệt dương), thận hư, đau lưng, lạnh bụng, chân tay bải hoải rã rời.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo "Các món chuyên về dê" được Western Culinary Arst School được thiết kế và xây dựng dành riêng cho Học viên mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món chuyên về dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ Giảng viên là những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Kỹ thuật chế biến món ăn chuyên về dê“ được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arst School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG TRINH DAO TAO KINH DOANH QUAN NHAU DE_page-0001
CHUONG TRINH DAO TAO KINH DOANH QUAN NHAU DE_page-0002