1900 561 267

BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN NHẬU

Mở quán nhậu là một nghề kinh doanh rất sôi động, nhiều quán nhậu kinh doanh thành công và cũng rất nhiều quán thất bại. Đây là mô hình kinh doanh khó, cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, nhu cầu khách hàng. Sự thành công của những mô hình quán nhậu không chỉ do thức ăn, thức uống ngon mà còn do địa điểm, không gian…

Trường Đào tạo ẩm thực Western đã thiết kế một chương trình đào tạo chuyên biệt "Bí quyết kinh doanh Quán nhậu" nhằm mục đích trang bị những kiến thức chuyên sâu về các mô hình quán nhậu, cách tạo và phát triển các loại thức ăn – thức uống phù hợp với mô hình, cách tạo không gian sinh động cho mô hình này.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

"Bí quyết kinh doanh Quán nhậu" là chương trifnh đào tạo dành cho các bạn mong muốn khởi nghiệp kinh doanh theo những mô hình quán nhậu với rất nhiều khác biệt so với các mô hình đang phổ biến, không chỉ khác biệt về không gian mà còn khác biệt về thức ăn, thức uống, dịch vụ… Tham gia chương trình đào tạo "Bí quyết kinh doanh Quán nhậu" bạn sẽ học cách kinh doanh để Mở quán nhậu với các mô hình: Quán lẩu dê, quán nướng & lẩu, quán nhậu chuyên về bò, gà, ốc, quán nhậu bình dân…, chương trình còn tạo điều kiện cho học viên có thể đi thực tế các mô hình học viên Western đang kinh doanh để học hỏi và tham khảo.

Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, nấu ngon, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 quán nhậu đạt hiệu quả kinh doanh cao…

Giảng viên giảng dạy là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về cách triển khai các mô hình kinh doanh ẩm thực, đặc biệt là mô hình quán nhậu.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Chương trình đào tạo "Bí quyết kinh doanh Quán nhậu" được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Bí quyết kinh doanh các món Alacarte cao cấp” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-QUAN-NHAU_page-0001
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-QUAN-NHAU_page-2
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-QUAN-NHAU_page-03
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-QUAN-NHAU_page4
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-QUAN-NHAU_page-5
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-QUAN-NHAU_6