1900 561 267

BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN NHẬU

Mở quán nhậu là một nghề kinh doanh rất sôi động, nhiều quán nhậu kinh doanh thành công và cũng rất nhiều quán thất bại. Bởi ví, đây là mô hình kinh doanh khó, cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, nhu cầu khách hàng. Sự thành công của những mô hình quán nhậu không chỉ do thức ăn, thức uống ngon mà còn do địa điểm, không gian…

Western Culinary Arst School được thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo "Bí quyết kinh doanh Quán nhậu" nhằm mục đích trang bị cho Học viên những kiến thức chuyên sâu về các mô hình quán nhậu, cách sáng tạo và phát triển các loại thức ăn – thức uống phù hợp với mô hình, cách tạo không gian sinh động cho mô hình từng mô hình kinh doanh riêng biệt.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

"Tham gia chương trình đào tạo "Bí quyết kinh doanh Quán nhậu" Học viên sẽ đào tạo cách kinh doanh quán nhậu với các mô hình: Quán lẩu dê, quán nướng & lẩu, quán nhậu chuyên về bò, gà, ốc, quán nhậu bình dân…, chương trình còn tạo điều kiện cho Học viên có thể đi thực tế các mô hình Học viên của Trường Western đang kinh doanh để học hỏi và tham khảo.

Tham gia chương trình đào tạo "Bí quyết nấu món tiệc" Học viên sẽ được truyền đạt bí quyết từ những Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về cách triển khai các mô hình kinh doanh ẩm thực, đặc biệt là mô hình quán nhậu.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Chương trình đào tạo "Bí quyết kinh doanh Quán nhậu" được triển khai theo mô hình "Một Thầy + Một Trò" với học phí tùy theo lựa chọn của Học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Bí quyết kinh doanh các món Alacarte cao cấp” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arst School và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO