1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN NHẬU

Mở quán nhậu là một nghề kinh doanh rất sôi động, nhiều quán nhậu kinh doanh thành công và cũng nhiều quán thất bại. Đây là mô hình kinh doanh khó, cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, nhu cầu khách hàng. Sự thành công của những mô hình quán nhậu không chỉ do thức ăn, thức uống ngon mà còn do địa điểm, không gian…

Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế một chương trình đào tạo chuyên biệt: Mở quán nhậu nhằm mục đích trang bị những kiến thức chuyên sâu về các mô hình quán nhậu, cách tạo và phát triển các loại thức ăn – thức uống phù hợp với mô hình, cách tạo không gian sinh động cho mô hình này.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

“Mở quán nhậu“ là khóa học dành cho các bạn mong muốn khởi nghiệp kinh doanh theo những mô hình quán nhậu có nhiều khác biệt so với các mô hình đang phổ biến, không chỉ khác biệt về không gian mà còn khác biệt về thức ăn, thức uống, dịch vụ… Tham gia khóa học “Mở quán nhậu” bạn sẽ học cách kinh doanh để Mở quán nhậu với các mô hình: quán lẩu dê, quán nướng & lẩu, quán nhậu chuyên về bò, gà, ốc, quán nhậu bình dân… và bạn có thể đi thực tế các mô hình học viên Western đang kinh doanh để học hỏi và tham khảo thêm.

Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, nấu ngon, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 quán nhậu đạt hiệu quả kinh doanh cao…

Giảng viên giảng dạy là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về cách triển khai các mô hình kinh doanh ẩm thực, đặc biệt là mô hình quán nhậu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Thầy Ngô Ngọc Hồng, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Nhà hàng - Khách sạn Palace Sài Gòn.

2. Thầy Nguyễn Nhựt Trường, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Nhà hàng BonSai, Khách sạn Palace Sài Gòn.

3. Thầy Nguyễn Hoàng Phúc, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

4. Thầy Nguyễn Chí Dũng, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Resort Phương Nam.

5. Thầy Lý Kim Long, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Khóa đào tạo bí quyết kinh doanh quán nhậu được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Bí quyết nấu món ăn cao cấp” do Trường Đào tạo nghề Western và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp có giá trị toàn quốc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TRANG DAU CT
NHAU_p001
NHAU_p002
NHAU_p003
NHAU_p004
NHAU_p005
NHAU_p006