1900 561 267

BÍ QUYẾT LÀM BÁNH MÌ

“Bánh mì” cái tên thân thương đã in sâu trong tâm trí của bao người con đất Việt, trở thành niềm tự hào của dân tộc và là một trong những đại diện cho tinh hoa ẩm thực Việt Nam. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, "Bánh mì" Việt Nam giờ đây đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia và để lại dấu ấn trong nền ẩm thực thế giới.

"Bánh mì" Việt Nam đã và đang tiếp tục được thế giới công nhận, là sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa ẩm thực dân tộc với nền ẩm thực thế giới, là niềm tự hào của cả nước. Bất cứ người con xa quê nào cũng luôn bồi hồi khi nhớ về những món ăn quê mẹ và trong đó chắc chắn không thể thiếu ổ "Bánh mì" bình dị, thân thương.

Nguyên liệu chính để làm "Bánh mì" Việt Nam là thịt động vật được chế biến thành xúc xích, chả lụa, xíu mại, thịt heo quay, Pate gan, thịt băm hầm với gia vị, lạp xưởng… Ngoài ra còn có trứng, cá mòi, thịt gà xé, mỡ hành, thịt nguội, bơ… Đi khắp ba miền đất nước chúng ta sẽ thấy mỗi vùng miền sẽ có hương vị bánh mì đặc trưng riêng nhưng ở đâu cũng ngon, cũng làm thổn thức trái tim của bao thực khách.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tham gia chương trình đào tạo “Bí quyết làm Bánh mì“ Học viên được học bí quyết sản xuất "Bánh mì" Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh "Bánh mì" Việt Nam khác nhau, dễ dàng kinh doanh mô hình chuỗi thức ăn nhanh (fastfood).

Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò" với các Giảng viên đến từ TP.HCM được thực hành khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến, định lượng và hoàn thiện ổ "Bánh mì" hoàn hảo theo quy trình kinh doanh tiệm "Bánh mì" từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Học viên được hướng dẫn phương pháp sản xuất, bảo quản công nghiệp các loại nhân và sốt bánh mì trong suốt quá trình kinh doanh, được hướng dẫn cách tính giá thành và kiểm soát chi phí…

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Chương trình đào tạo "Bí quyết làm Bánh mì" được triển khai theo mô hình "Một Thầy + Một Trò" với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Bí quyết làm Bánh mì Việt Nam” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arts School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO