1900 561 267

BÍ QUYẾT NẤU MÓN CHAY

Chương trình đào tạo "Bí quyết nấu món chay" được Trường Đào tạo ẩm thực Western thiết kế dành riêng cho các bạn học viên mong muốn kinh doanh nhà hàng chay với các món khai vị, các món chính ăn kèm cơm, món tiệc chay và các món tráng miệng.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các món chay trong chương trình đào tạo này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách ưu chuộng và là thực đơn rất tốt để kinh doanh Nhà hàng món chay.

Tham dự chương trình đào tạo "Bí quyết nấu món chay" học viên sẽ được truyền đạt bí quyết từ những Giảng viên là Đầu bếp hàng đầu chuyên về món chay đến từ những nhà hàng chay nổi tiếng tại TP.HCM.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học phí: Từ 3.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/Buổi (01 buổi được đào tạo từ 3 đến 5 món, Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu thực hành và nguyên liệu các buổi thi).

3. Học viên được đào tạo theo mô hình "một thầy- một trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Bí quyết nấu món chay” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-CHAY_page-0001
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-CHAY_page-2