Tham gia chương trình đào tạo “Bí quyết nấu cơm tấm“ Học viên được học bí quyết nấu cơm, giữ cơm nóng đến khâu làm chả trứng, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt, nướng sườn.
Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò" với các Giảng viên đến từ TP.HCM được thực hành khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến, định lượng và trang trí theo quy trình kinh doanh mô hình “Quán nấu cơm tấm“.
Sau khi hoàn tất khóa đào tạo, Học viên có khả năng nấu cơm tấm ngon, có thể kinh doanh mô hình “Quán nấu cơm tấm“ như mong muốn.