1900 561 267

BÍ QUYẾT NẤU MÓN HÀN QUỐC

Chương trình đào tạo "Bí quyết nấu món Hàn Quốc" được Western Culinary Arst School được thiết kế và xây dựng dành riêng cho Học viên mong muốn kinh doanh nhà hàng chuyên món Hàn Quốc với các món từ cơ bản đến nâng cao và các món Hàn Quốc đặc biệt.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các món Hàn Quốc trong chương trình đào tạo này là những món được chọn lọc kỹ lưỡng của Hàn Quốc, được nhiều thực khách ưu chuộng và là thực đơn tốt nhất để kinh doanh nhà hàng món Hàn Quốc.

Tham gia chương trình đào tạo "Bí quyết món Hàn Quốc" Học viên sẽ được truyền đạt bí quyết từ Giảng viên là những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món Hàn Quốc đến từ những nhà hàng chuyên món Hàn Quốc nổi tiếng tại TP.HCM.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học phí: Từ 5.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ/Buổi (1 buổi được đào tạo từ 3 đến 5 món, Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu thực hành và nguyên liệu các buổi thi).

3. Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Bí quyết nấu món Hàn Quốc” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arst School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO