1900 561 267

BÍ QUYẾT NẤU MÓN NHẬT BẢN

Chương trình đào tạo "Bí quyết nấu món Nhật Bản" được Trường Đào tạo ẩm thực Western thiết kế dành riêng cho các bạn học viên mong muốn kinh doanh nhà hàng chuyên món Nhật Bản với các món từ cơ bản đến nâng cao và các món Nhật Bản đặc biệt.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các món Nhật Bản trong chương trình đào tạo này là những món được chọn lọc kỹ lưỡng của Nhật Bản, được nhiều thực khách ưu chuộng và là thực đơn rất tốt để kinh doanh nhà hàng món Nhật Bản.

Tham dự chương trình đào tạo bí quyết món Nhật Bản học viên sẽ được truyền đạt bí quyết từ Giảng viên là những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món Nhật Bản đến từ những nhà hàng chuyên món Nhật Bản nổi tiếng tại TP.HCM.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học phí: Từ 3.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ/Buổi (1 buổi được đào tạo từ 3 đến 5 món, Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu thực hành và nguyên liệu các buổi thi).

3. Học viên được đào tạo theo mô hình "một thầy- một trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Bí quyết nấu món Nhật Bản” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-NHAT_page-0001
CHUONG-TRINH-DAO-TAO-KINH-DOANH-NHAT_page-02