1900 561 267

PHA CHẾ TRÀ - TRÀ SỮA

Trong những năm gần đây, các dòng trà - trà sữa cao cấp trở thành thức uống “hot trend” không chỉ thu hút giới trẻ, học sinh, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của bộ phận lớn dân văn phòng, người trung niên… Rất nhiều cửa hàng trà sữa lớn nhỏ xuất hiện, không thể không kể đến những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: KOI Tea, Gong Cha, Roya Tea, Heecka, Tocotoco, Tiên Hưởng, Phúc Long…

Chính điều này kéo theo sự cạnh tranh ngành này càng tăng cao. Do vậy, giữa hàng trăm cửa hàng “mọc lên”, điều gì thu hút khách hàng và tạo được thương hiệu riêng? Ngoài những yếu tố như địa điểm - không gian, phong cách phục vụ… thì chất lượng thức uống và khâu an toàn vệ sinh thực phẩm chính là tiêu chí để tạo nên sự bứt phá.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Đào tạo ẩm thực Western đã thiết kế chương trình đào tạo đặc biệt: Mở quán Trà - Trà sữa. Giảng viên là những Chuyên gia pha chế và kinh doanh hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ hướng dẫn cho Học viên bí quyết pha chế trà - trà sữa chuẩn vị, tối ưu nguyên liệu cùng cách sáng tạo công thức pha chế riêng … để Học viên dễ dàng kinh doanh mở quán thành công.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo mở quán Trà - Trà sữa được Western thiết kế đặc biệt, chú trọng đào tạo thực hành trên hệ thống thiết bị hiện đại. Ngoài ra, Giảng viên còn truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn từ các mô hình kinh doanh trên thị trường để Học viên rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Điều này sẽ giúp cho Học viên có thể tự tin mở quán Trà - Trà sữa với khả năng thành công cao.

Chương trình đào tạo còn trang bị cho học viên vốn kiến thức vững vàng về phương pháp pha chế, cách nấu trà, các loại topping cũng như xây dựng - triển khai và thiết kế không gian quán, menu… để kinh doanh hiệu quả.

Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ tư vấn về ý tưởng tạo không gian quán, xây dựng và bố trí quán, lên danh sách mua sắm nguyên liệu, dụng cụ - trang thiết bị pha chế, thiết kế và in Menu... Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học, Học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp đồng hành của Western để rút ra kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 7,0 buổi/khóa.

2. Học phí: 7.000.000 VNĐ/7.0 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo ẩm thực Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Pha chế Trà - Trà sữa đẳng cấp” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và doanh nghiệp đồng hành cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUONG TRINH DAO TAO KINH DOANH TRA SUA_page-0001