1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT PHA CHẾ TRÀ SỮA ĐẲNG CẤP

Trà sữa là những loại thức uống quen thuộc trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề thực phẩm bẩn và sử dụng các loại nguyên liệu Trung Quốc tràn lan trên thị trường hiện nay khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại về độ an toàn của các loại thức uống bày bán rộng rãi ngoài đường phố. Còn gì tuyệt vời hơn là tự tay bạn chế biến những ly thức uống thơm ngon, bổ dưỡng lại đảm bảo an toàn cho chính bạn và người thân thưởng thức.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo với Chuyên đề trà sữa bổ dưỡng sẽ là chương trình vô cùng hấp dẫn dành cho những ai đang muốn học pha chế các loại thức uống dinh dưỡng, an toàn để thưởng thức hoặc kinh doanh. Trong chuyên đề này các bạn sẽ biết được học cách nấu các loại thức uống sau: Trà truyền thống, Trà Matcha, Trà xanh sữa (Green milk tea), Trà sữa Thái (Thailand milk tea), Trà sữa Olong (Olong milk tea).

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 2,0 buổi.

2. Học phí: 2.000.000 VNĐ/2.0 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

5. Tham khảo lịch khai giảng.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Pha chế trà sữa đẳng cấp” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo nghề Western và doanh nghiệp đồng hành cấp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Buổi 1: Trong buổi học đầu tiên các bạn sẽ được học cách Pha chế Trà Sữa với rất nhiều loại trà sữa đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: Trà truyền thống, Trà Matcha, Trà xanh sữa (Green milk tea), Trà sữa Thái (Thailand milk tea), Trà sữa Olong (Olong milk tea).

2. Buổi 2: Buổi học thứ hai bạn sẽ được học cách nấu các loại trân châu, các loại thạch để ăn kèm với trà sữa như: thạch phô mai, thạch củ năng, thạch trái cây,… bằng nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng giúp tăng thêm độ thơm ngon và hấp dẫn cho ly trà sữa và thực hành kỹ thuật pha chế trà sữa tại lớp.

3. Chỉ với 2 buổi học, bạn đã nắm trong tay bí quyết nấu các loại trà sữa bổ dưỡng vừa thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn lại tiết kiệm chi phí. Tham gia ngay lớp học chuyên đề này để khám phá và tự tay tạo nên những ly thức uống đầy hấp dẫn và lôi cuốn nào các bạn.