Chương trình đào tạo “Bí quyết nấu Bò kho” tại Western Culinary Arts School luôn mang đến cho Học viên sự tự tin nấu và thực hiên mô hình kinh doanh "Quán Bò kho" ngon bậc nhất, chuẩn mực về mùi, vị ngon của bò kho và đồng thời giúp cho các bạn Học viên tự tin tổ chức kinh doanh theo mong muốn của mình.
Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò" với các Giảng viên đến từ TP.HCM, thực hành khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến, định lượng và trang trí tô bò kho theo quy trình kinh doanh mô hình "Quán Bò kho bánh mì, hủ tiếu bò kho…".
Đảm bảo 100% tất cả Học viên học được "Bí quyết nấu Bò kho" ngon và có thể tổ chức mô hình kinh doanh sau khi học xong.