1900 561 267

BÍ QUYẾT NẤU BÒ KHO

Bò kho là món ăn rất đặc biệt của Người Việt Nam, tuy tên gọi là món kho nhưng không phải kho mà là hầm, Bò kho là món ăn được người Việt sáng tạo từ món Lagu của Người Pháp và món Cà ri của Ấn Độ. Muốn nấu Bò kho ngon để kinh doanh phải có bí quyết nấu riêng và mang nhiều dấu ấn của những Đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo “Bí quyết nấu Bò kho” tại Western Culinary Arts School luôn mang đến cho Học viên sự tự tin nấu và thực hiên mô hình kinh doanh "Quán Bò kho" ngon bậc nhất, chuẩn mực về mùi, vị ngon của bò kho và đồng thời giúp cho các bạn Học viên tự tin tổ chức kinh doanh theo mong muốn của mình.

Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò" với các Giảng viên đến từ TP.HCM, thực hành khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến, định lượng và trang trí tô bò kho theo quy trình kinh doanh mô hình "Quán Bò kho bánh mì, hủ tiếu bò kho…".

Đảm bảo 100% tất cả Học viên học được "Bí quyết nấu Bò kho" ngon và có thể tổ chức mô hình kinh doanh sau khi học xong.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời gian: 02 buổi.

2. Học phí: 8.000.000 VNĐ/02 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp).

3. Giảm 10% học phí dành cho các Học viên đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arts School.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Bí quyết nấu Bò kho” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arts School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO