1900 561 267

BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ

Nếu Sài Gòn nổi tiếng với bánh mì, Hà Nội nổi tiếng với bát Phở nóng hổi, ấm lòng thì miền đất Huế mộng mơ lại lừng danh với bát bún bò độc đáo, lạ miệng. Một tô Bún bò Huế là sự kết hợp hài hòa của nước dùng thanh ngọt, cùng đầy đủ các loại rau, củ đầy dinh dưỡng. Bún bò Huế có hương vị rất riêng, không thể “lẫn” với những loại bún khác bởi vị ngon đặc trưng của mắm ruốc Huế, hương sả, khi thưởng thức sẽ có vị ngọt dịu dàng, mùi thơm dễ chịu chứ không nồng, không tanh, cái vị đậm đà, quyến rũ ấy khiến Bún bò Huế trở thành món ăn đặc sản miền Trung không thể bỏ qua. Thật vậy, món Bún bò Huế đang rất được ưa thích hiện nay tại Việt Nam và Thế Giới (Chỉ sau món Bánh mì và Phở bò).

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo “Bí quyết nấu Bún bò Huế” tại Western Culinary Arts School luôn mang đến cho Học viên sự tự tin nấu và thực hiên mô hình kinh doanh mô hình "Quán Bún bò Huế" ngon bậc nhất, chuẩn mực về mùi, vị ngon của Bún bò Huế và đồng thời giúp cho các bạn học viên tự tin tổ chức kinh doanh theo mong muốn của mình.

Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò" với các Giảng viên đến từ TP.HCM, Huế, được thực hành khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến, định lượng và trang trí tô Bún bò Huế theo quy trình kinh doanh "Quán Bún bò Huế".

Đảm bảo 100% tất cả Học viên học được "Bí quyết nấu Bún bò Huế" ngon và có thể tổ chức mô hình kinh doanh sau khi học xong.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời gian: 02 buổi.

2. Học phí: 8.000.000 VNĐ/02 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arts School.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Bí quyết nấu Bún bò Huế” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arts School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO