1900 561 267

BÍ QUYẾT NẤU PHỞ

Phở không chỉ là món ăn nổi tiếng tại Việt Nam mà hương vị của nó đã chinh phục được những người yêu ẩm thực trên toàn Thế giới. Trong đó, Phở Hà Nội - Một thương hiệu khi người ta nhắc đến miền Bắc.

Ra đời vào đầu thế kỷ 20, nơi xuất hiện đầu tiên ở Hà Nội, thông thường là Phở bò hay Phở gà. Nước dùng cho nồi phở được ninh từ xương bò kèm theo nhiều loại gia vị như: Quế, hồi, gừng nướng, thảo quả, đinh hương, hạt mùi, hành khô nướng tạo nên hương vị đặc trưng riêng,”Bánh Phở” theo truyền thống được làm từ bột gạo, tráng thành tấm mỏng rồi cắt thành sợi. Để thưởng thức được tô phở ngon tùy thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và bí quyết truyền thống của người chế biến, trong đó quan trọng đặc biệt là "Nồi nước dùng". Hiện nay, tại Việt Nam mô hình kinh doanh "Quán Phở" là mô hình kinh doanh rất đặc biệt để lập nghiệp cho bản thân và tất nhiên để tìm một nơi đào tạo "Bí quyết nấu Phở" ngon thật sự không dễ dàng, bởi vì "Bí quyết nấu Phở" luôn được giấu kín để tạo nên thương hiệu riêng và đặc trưng cho "Quán Phở" của mình.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo “Bí quyết nấu Phở” tại Western Culinary Arts School luôn mang đến cho Học viên sự tự tin nấu và thực hiên mô hình kinh doanh "Quán Phở" ngon bậc nhất, chuẩn mực về mùi, tạo được vị ngon của Phở và đồng thời giúp cho các Học viên tự tin tổ chức mô hình kinh doanh theo mong muốn của mình.

Học viên được đào tạo theo mô hình "Một Thầy + Một Trò" với các Giảng viên đến từ TP.HCM, Hà Nội được thực hành khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến, định lượng và trang trí tô Phở theo quy trình kinh doanh mô hình "Quán Phở".

Đảm bảo 100% tất cả Học viên học được "Bí quyết nấu Phở" ngon và có thể tổ chức mô hình kinh doanh sau khi học xong.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời gian: 02 buổi.

2. Học phí: 12.000.000 VNĐ/02 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp).

3. Giảm 10% học phí dành cho các Học viên đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arts School.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Bí quyết nấu Phở” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arts School và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO