1900 561 267

TRANG DAU CT PC_page-0001

NGHIỆP VỤ BAR TRƯỞNG

Western Culinary Arst School thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo “Nghiệp vụ Bar Trưởng Điều hành” dành cho Học viên đã và đang theo học các chương trình đào tạo Pha chế tổng hợp, Pha chế chuyên nghiệp và Bartender chuyên nghiệp, Barista chuyên nghiệp tại Trường Western, đã theo học các khóa đào tạo về nghề Pha chế chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 01 năm trong nghề Pha chế.

Chương trình đào tạo “Nghiệp vụ Bar Trưởng Điều hành” được xây dựng, thiết kế với chuẩn đầu ra dựa trên các tiêu chí năng lực dành cho 01 Bar Trưởng Điều hành của Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên), cung cấp đầy đủ các kiến thức tổng quan lẫn kỹ năng chuyên môn. Học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ dễ dàng thăng tiến trong lộ trình nghề nghiệp, sở hữu “Tấm vé tốc hành” rút ngắn thời gian chinh phục đam mê với nghề Pha chế.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bar Trưởng Điều hành là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động của quầy Bar, do đó đòi hỏi Học viên phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức quầy Bar, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ pha chế, là người đưa ra các thực đơn, thức uống độc đáo, giúp Nhà hàng, quán Bar thành công.

Chương trình đào tạo “Nghiệp vụ Bar Trưởng Điều hành” được xây dựng, thiết kế với chuẩn đầu ra dựa trên các tiêu chí năng lực dành cho 01 Bar Trưởng Điều hành của Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên), cung cấp đầy đủ các kiến thức tổng quan lẫn kỹ năng chuyên môn. Học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ dễ dàng thăng tiến trong lộ trình nghề nghiệp, sở hữu “Tấm vé tốc hành” rút ngắn thời gian chinh phục đam mê với nghề Pha chế.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị đồng hành.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: “100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ”. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên thực tế yêu cầu tuyển dụng của các thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn, bám sát thực tế, đề cao các kỹ năng thực hành và kỹ năng quản lý. Học viên được cung cấp kiến thức cơ bản quản lý mô hình kinh doanh, vận hành quầy bar làm nền tảng phát triển ở những vị trí cao hơn trong quá trình làm việc.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm. Với thiết kế hiện đại, đầy đủ các công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, cách bố trí và kích thước theo đúng tiêu chuẩn quầy bar đẳng cấp mang lại không gian học tập hiệu quả, không bỡ ngỡ trong bất kỳ môi trường làm việc nào và phù hợp với chương trình đào tạo tích hợp (Vừa học vừa thực hành).

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Là những Chuyên gia pha chế hàng đầu, từng phụ trách nghiên cứu, làm việc cho những thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn cao cấp (4 sao trở lên), có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, Học viên có thể học ở bất cứ đâu với khung thời gian phù hợp. Từ đó, Học viên chủ động sắp xếp công việc để vừa làm, vừa học hoặc tận dụng tốt quỹ thời gian của mình để hoàn thành nhanh việc học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn.

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệp, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ…).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, được tham gia các sự kiện giao lưu pha chế bổ ích và thú vị để học hỏi thêm kinh nghiệm, trải nghiệm công việc đúng nghĩa, học bổng dành cho Học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ tìm ký túc xá, chỗ trọ cho Học viên ở xa, giảm học phí cho Học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ… Đồng thời, Học viên sẽ được các Chuyên gia ngành F&B hàng đầu tư vấn nếu có ý định kinh doanh các mô hình Café – thức uống.

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được sắp xếp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế, giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành đào tạo, Học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi Pha chế chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội Ẩm thực trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 15 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 8.000.000 VNĐ/15 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục Pha chế, giáo trình, trải nghiệm nghề nghiệm, thực tập thực tế, các công cụ và dụng cụ kèm theo (nếu có), nguyên liệu các buổi thi và kiểm tra theo quy định).

3. Giảm 20% học phí dành cho Học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và Học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arst School.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày Khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp “Nghiệp vụ Bar Trưởng Điều hành (Professional beverage preparation techniques)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Bar Manager Skill” được chấp nhận ở thị trường lao động Việt Nam và Quốc tế do Western Culinary Arst School và Đối tác chiến lược, doanh nghiệp đồng hành cấp.