1900 561 267

TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp chuyên nghiệp trong và ngoài nước rất lớn, trong đó các đầu bếp Việt Nam rất được ưu chuộng. Tuy nhiên, ngoại ngữ là rào cản lớn nhất khiến các đầu bếp Việt Nam khó tiếp cận và làm việc tại các Nhà hàng - Khách sạn lớn tại Việt Nam hoặc làm việc ở nước ngoài. Bên cạnh đó, nhiều người học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn mất căn bản trong việc nghe - nói tiếng Anh hoặc ngại giao tiếp vì mắc quá nhiều lỗi phát âm.

Chương trình đào tạo "Tiếng Anh dành cho đầu bếp" được Western Culinary Arts School nghiên cứu và thiết kế rất đặc biệt chuyên sâu về Anh văn chuyên ngành dành riêng cho Học viên là các Đầu bếp chuyên nghiệp đã và đang làm việc tại Nhà hàng- Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và các Quốc gia khác.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo được áp dụng các phương pháp giảng dạy như: Trực quang bằng hình ảnh, học tiếng Anh tại bếp, giao tiếp trong môi trường bếp Nhà hàng… nhằm giúp cho Học viên tiếp thu nhanh, dễ học, dễ nhớ.

Bài giảng tiếng Anh được thiết kế trực quan sinh động từ hình ảnh đến âm thanh giúp học viên có thể sử dụng lưu loát và ứng biến linh hoạt hơn 80% từ vựng về các loại nguyên liệu trong nấu ăn, các dụng cụ trong bếp, cách sơ chế và phương pháp trong nấu ăn bằng tiếng Anh.

Chuẩn hóa lại phát âm cho Học viên, giúp Học viên hiểu tận gốc rễ các nguyên lý cơ bản của việc nghe nói tiếng Anh, đối chiếu vào thực tại để biết mình đang sai ở đâu và từ đó có thể luyện tập đúng phương pháp để NGHE- NÓI tự nhiên hơn, thoải mái hơn và tiến bộ hơn.

Xây dựng nền tảng vững chắc để Học viên có thể tự phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

Kỳ thi cuối khóa được áp dụng bằng hình thức thi trực quan từ sản phẩm do Học viên thực hiện và trả lời phản biện những câu hỏi của Ban giám khảo bằng tiếng Anh.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thích nghi tốt với âm tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế, làm mới hoàn toàn ngữ âm của bạn qua đó giúp Học viên tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.

Nhớ - Nói một cách có phản xạ hơn 80% từ vựng lõi trong ngành bếp như: Phương pháp chế biến & nấu ăn, nguyên liệu nấu ăn (Rau, củ, thịt, cá, hải sản…); Công cụ dụng cụ sử dụng trong chế biến món ăn; Các loại gia vị; Hương & mùi vị trong nấu ăn, biết cách gọi tên món ăn bằng tiếng Anh.

Trình bày lưu loát, tự tin quay clip giới thiệu về cách thức nấu các món ăn từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, nấu hoàn chỉnh và cách trình bày, cụ thể: 16 món Việt, 08 món Châu Á, 08 món Châu Âu.

Những kiến thức đó giúp Học viên có khả năng và cơ hội làm việc tại các BẾP Nhà hàng, khách sạn cao cấp, khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc Quốc tế, chuyên nghiệp, đẳng cấp với thu nhập tốt.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng khóa căn bản: 2,0 tháng - Tương đương: 16 buổi học (Tuần học 2 buổi, 1 buổi học 3 giờ).

2. Thời lượng khóa nâng cao: 3,0 tháng - Tương đương: 24 buổi học (Tuần học 2 buổi, 1 buổi học 3 giờ).

3. Học phí khóa căn bản: 6.000.000 VNĐ/2.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành (nếu có), đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

4. Học phí khóa nâng cao: 9.000.000 VNĐ/3.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành (nếu có), đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

5. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Western Culinary Arts School.

6. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Tiếng Anh chuyên ngành Đầu bếp“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of English for chef” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Western Culinary Arts School và Đối tác chiến lược - Doanh nghiệp đồng hành cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIENG ANH_page-0001