“Học DIMSUM – Các món ăn điểm tâm Hong Kong” là khóa học không chỉ hướng dẫn bạn cách làm hàng chục món ăn hấp dẫn, phong phú mà còn tiết lộ bí quyết để làm ra chúng với hương vị đẳng cấp của món ăn Trung Hoa. Dimsum không phải là món ăn đơn lẻ mà là bữa tiệc đồ sộ với hàng trăm món, trong đó linh hồn bữa tiệc là những chiếc bánh bột be bé xinh xinh có nhân tôm thịt, rau củ hấp hoặc chiên.
Người Trung Hoa lấy 5 vị: ngọt, chua, đắng, cay, mặn làm chủ đạo, sau đó mới kết hợp với các cách chế biến đa dạng tạo nên những món ăn có hương vị đặc trưng đầy quyến rũ. Đặc điểm chính của khóa học DIMSUM là sự kết hợp tinh tế giữa hương, sắc, vị cùng sự sáng tạo và tỉ mỉ trong cách tạo hình, sắp xếp do chịu ảnh hưởng nhiều của nền ẩm thực trong triều đình phong kiến và giới quý tộc xưa.
Tham gia Chương trình này, Học viên sẽ được các Chuyên gia ẩm thực Trung Hoa tại TP.HCM và người Việt gốc Hoa hàng đầu hướng dẫn làm các món ăn Dimsum. Học viên sẽ được học những món ăn đẳng cấp và hấp dẫn từ phương pháp làm bột, kỹ thuật cuốn, cách chế biến nước sốt để tạo ra khẩu vị đúng truyền thống rất ngon & mới lạ…
III. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Học DIMSUM – Bạn sẽ học kỹ thuật làm vỏ bánh cùng kỹ thuật gói bánh
Học DIMSUM – Sản phẩm do các bạn học viên Trường Western thực hiện
Trường Đào tạo nghề Western
Trả lời