1900 561 267

Tương lai cho nghề đầu bếp
29/08/2017
Đậu đại học lại đi… học nghề
21/09/2017

Cô Trần Thị Hiền Minh: Chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam

 Muốn “Mở quán điểm tâm” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề này, anh Ông Thanh Trung (Cư ngụ tại đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) chính thức chọn Trường Đào tạo nghề Western để đăng ký học những món điểm tâm để Mở quán điểm tâm tại đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ , bao gồm các món: Bún bò Huế, Bún cá Châu Đốc, Bò lúc lắc, Hủ tiếu Nam Vang, Bò kho…. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là cô Trần Thị Hiền Minh – Chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam.

 Mở quán điểm tâm – Cô Hiền Minh đang hướng dẫn anh Trung trong buổi học Mở quán điểm tâm

Với những nguyên liệu chính được chọn lọc kỹ càng, sau thời gian chế biến, món ăn mang đậm hương vị đặc trưng và phù hợp thời thượng hiện nay, đặc biệt cách trang trí món ăn vô cùng ấn tượng, đẹp mắt và hài hòa. anh Ông Thanh Trung rất hài lòng và cho biết: “Cô Hiền Minh rất nhiệt tình chỉ dạy và áp dụng phương pháp học mới theo hướng tích hợp (vừa học vừa thực hành), cô Hiền Minh cũng hướng dẫn từng chi tiết về quy trình Mở quán điểm tâm, về cách chọn lựa thực phẩm hiệu quả nhất, về qui trình chế biến món ăn, quy trình tẩm ướp gia vị, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng trang trí món ăn điểm tâm theo phong cách hiện đại và chính điều này đã giúp anh nắm vững từng quy trình Mở quán điểm tâm, quy trình sơ chế, chế biến, bảo quản món ăn hiệu quả, cách thức nấu nước dùng…”.

Anh Ông Thanh Trung và cô Hiền Minh cộng tác với nhau trong 2 ngày (4,5/09/2017) và đã hoàn thành tốt đẹp, anh Ông Thanh Trung đã gởi lời cảm đến BGH Trường Đào tạo nghề Western và đặc biệt cô Trần Thị Hiền Minh đã giúp anh mở mang thêm kiến thức và hiểu rõ cách thức Kinh doanh quán điểm tâm trong thời kỳ mới. Mong muốn của anh Ông Thanh Trung là sẽ tiếp tục hợp tác với Trường Đào tạo nghề Western trong thời gian tới với việc học thêm các món điểm tâm còn lại và từng bước tìm hiểu thêm Món ăn dân gian (đúng như sở trường của cô Hiền Minh) để phát triển mạnh quán điểm tâm của mình.

Hình ảnh những món ăn do anh Ông Thanh Trung và Cô Trần Thị Hiền Minh thực hiện: 

Mở quán điểm tâm – Món bò lúc lắc

Mở quán điểm tâm – Món bún cá Châu Đốc

Mở quán điểm tâm – Món bò kho

Mở quán điểm tâm – Món bún bò Huế

Mở quán điểm tâm – Món hủ tiếu Nam Vang

Trường Đào tạo nghề Western

3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời