1900 561 267

Mở quán nhậu – Học bí quyết kinh doanh quán nhậu
16/08/2016
Các món Gà đặc biệt
16/08/2016

Học nấu các món đặc sản Dê

Chương trình đào tạo các món Đặc sản dê được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món Đặc sản từ dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Dê được chế biến thành các món ăn rất được ưa thích của nhiều người. Thịt dê gồm các thành phần Protein, mỡ đường, Vitamin B1, Vitamin B2, Niacin, Coban, Photpho, Sắt, Natri…

Thịt dê vị tươi ngon, có thể làm nhiều món ăn ngon như tái dê, dê áp chảo, dê hấp, xào lăn… là thức ăn bổ dưỡng cao cấp, tráng dương, ăn vào mùa đông giá lạnh là thích hợp nhất. Người có bệnh dương hư, người già thân thể gầy yếu ăn thịt dê là rất bổ ích.

Đông y cho rằng: Thịt dê tính nhiệt, vị ngọt mặn, có công hiệu bổ trung ích khí, an tâm, chỉ thống bổ thận, tráng dương, có thể chữa được bệnh dương nuy (liệt dương), thận hư, đau lưng, lạnh bụng, chân tay bải hoải rã rời.

Chương trình đào tạo các món ăn từ dê được Trường dạy nghề ẩm thực Western thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên về các món đặc sản từ dê. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê.

Học nấu món đặc sản dê – Món dê tái chanh

II. THỜI GIAN, HỌC PHÍ ĐÀO TẠO VÀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

  • Thời gian: Tùy theo số lượng món lựa chọn
  • Học phí: Tùy theo số lượng món lựa chọn
  • Giảng viên là những Bếp Trưởng, Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trong nghề đến từ TP.HCM.

Thầy Nguyễn Chí Dũng (Giảng viên Trường western) – Tổng Bếp Trưởng hệ thống Nhà hàng Lẩu Dê 404 TP.HCM

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

  • Chứng chỉ đào tạo “Chế biến món ăn đặc sản từ thịt dê” do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.
  • Chứng chỉ đào tạo “Course of Goat Meat Recipes” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1. Dê hấp lá tía tô

2. Dê hấp dâm dương hoắc

3. Dê đốt ngải cứu

4. Dê xối sả

5. Dê bóp thấu

6. Dê tái mè

7. Chạo dê

8. Gỏi dê rau má

9. Dê nướng ngũ vị

10. Dê nướng riềng mẻ

11. Dê nướng Tây Bắc

12. Dê nướng ống tre

13. Vú dê nướng chao

14. Lẩu dê

15. Dê tiềm thuốc Bắc

16. Dê tiềm bạch quả

17. Ngọc dương tiềm thuốc Bắc

18. Cà ri dê

19. Dê xào lăn

20. Dê cháy sả

21. Dê cuộn lá lốt

22. Dê cháy rượu

23. Dê xốc sả

24. Dê rang muối

25. Dê cuộn lá sương xông

26. Dê áp chảo

Trường Đào tạo nghề Western

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời