Bánh mì là loại đồ ăn rất phổ biến ở nước ta và thậm chí, Bánh mì ở Việt Nam mới đây còn được bổ sung vào từ điển Thế giới. Nhưng để học bí quyết làm từ khâu làm Bánh mì, đến gian đoạn làm nhân… thì bạn cần phải biết bí quyết để kinh doanh thành công.
Tham gia Chương trình đào tạo “Mở quán bánh mì“, Học viên được học bí quyết sản xuất Bánh mì Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh Bánh mì Việt Nam khác nhau, dễ dàng kinh doanh mô hình chuỗi thức ăn nhanh (fastfood).
Học viên có khả năng mở, kinh doanh tiệm Bánh mì từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, chuỗi Bánh mì.
Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu được chọn lọc phụ trách giảng dạy từng phần để hoàn thiện ổ Bánh mì hoàn hảo.
Sản phẩm hoàn chỉnh của bánh mì thịt Việt Nam
Học viên được hướng dẫn phương pháp sản xuất, bảo quản công nghiệp các loại nhân và sốt bánh mì trong suốt quá trình kinh doanh.
Học viên được hướng dẫn cách tính giá thành và kiểm soát chi phí…
Giảng viên là những Chuyên gia về bánh mì, patê, thịt cuộn và sốt bánh mì thịt Việt Nam đến từ TP.HCM.
Thầy Phạm Đình Tiến (Giảng viên Trường Western) – Chuyên gia chế biến bánh mì hàng đầu Việt Nam
Học phí xin vui lòng liên hệ: 0292.3.734.371 – 093.8.209.866 – 091.2.187.489 (Hoặc tham khảo website: www.dayngheamthuc.vn – www.western.edu.vn).
Khóa đào tạo bí quyết làm bánh mì được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).
Thời gian: Do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
Chứng chỉ đào tạo “Course of Culinary Arts – Banh Mi Thit (Vietnamese Sandwich)” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.
Các sản phẩm bánh mì thịt Việt Nam được đào tạo tại Trường Western
Trường Đào tạo nghề Western
Trả lời