1900 561 267

02/05/2017

Thịt chiên nước mắm kiểu Thái

  Thịt chiên nước mắm kiểu Thái với đặc điểm miếng thịt chiên với vỏ ngoài giòn thơm, bên trong ngon ngọt mà không bị khô, đảm bảo sẽ làm cho mâm cơm của bạn thêm phần đặc sắc. Với cách hướng dẫn chế biến Thịt chiên nước mắm kiểu Thái trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé: 1. Nguyên liệu làm Thịt chiên nước mắm kiểu Thái: 1kg thịt ba chỉ 45ml nước mắm 15ml xì dầu 5g tiêu đen 60g bột chiên giòn 7g đường Dầu ăn 2. Cách làm Thịt chiên nước mắm kiểu Thái: Bước […]
02/05/2017

Miến xào hải sản

Miến xào hải sản là món ăn thơm ngon cho gia đình nhưng chế biến vô cùng đơn giản và dân dã sẽ khiến bữa cơm của gia đình bạn thêm phần hấp dẫn. Sợi miến mềm mà lại dai, mang vị cay nhẹ của tương ớt cùng vị hải sản tươi ngon sẽ khiến bạn có món ăn thật đậm đà. Với cách hướng dẫn chế biến Miến xào hải sản trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé: 1. Nguyên liệu Miến xào hải sản: Miến dong: 200gr Hải sản: thịt tôm, cua biển…hoặc tùy sở thích của […]
02/05/2017

Miến xào cua

Miến xào cua dường như không còn xa lạ đối với những “tín đồ” mê hải sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế để nhận ra sự thật dinh dưỡng từ món ăn này. Với cách hướng dẫn chế biến Miến xào cua trong chương trình này giúp bạn có một món đặc trưng của thịt cua cùng vị giòn sần sật quyến rũ từ nấm mèo, cà rốt… ăn kèm nước tương đặc sắc nhé:    1. Nguyên liệu Miến xào cua: 200g miến đậu xanh 150g thịt càng cua 50g cà rốt 50g hành tây Hành lá, ngò rí, […]
01/05/2017

Mì Ý trứng

Mỳ Ý trứng với sợi mì chín tới dai dai được xào cùng các loại rau củ đầy màu sắc, thêm xúc xích béo béo và một lớp trứng chiên thơm phức trông thật hấp dẫn và đẹp mắt. Với cách hướng dẫn chế biến Mỳ Ý trứng trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé:  1. Nguyên liệu làm Mỳ Ý trứng: Mì ý 200gr(Khô) Xúc xích heo 3 cây Hành tây 1/4 củ  Ớt chuông 2 trái (Xanh, vàng)  Trứng gà 2 quả  Sốt cà chua 5 muỗng canh  Sốt okonomiyaki 1/2 muỗng canh  Bột phô mai 1 muỗng cà phê  Muối 1 muỗng cà phê  Dầu ăn 15ml  Dầu olive 15ml […]
01/05/2017

Cơm gà nướng phô mai

Cơm gà nướng phô mai là một món ăn Châu Âu dành cho những người thích ăn béo. Phô mai thơm ngậy tan chảy trong miệng hòa cùng gà và nấm sẽ làm bạn phải yêu thích món ăn này.  Với cách hướng dẫn chế biến Cơm gà nướng phô mai trong chương trình này giúp bạn có một món ăn hấp dẫn nhé:   1. Nguyên liệu làm Cơm gà nướng phô mai (Dành cho 2 phần ăn): Tỏi 5 tép Nấm hương 200 gr Thịt gà 200 gr(phần file gà) Bơ 15 gr Phô mai 10 gr(Mozzarella) Phô mai 10 […]
01/05/2017

Spaghetti gà sốt kem tươi

Spaghetti gà sốt kem tươi với sợi mì dai quyện cùng sốt kem sữa tươi và các nguyên liệu tạo vị béo như dầu ô liu, phô mai, sữa tươi, … đây là một món ăn cung cấp nhiều năng lượng cho cả nhà. Với cách hướng dẫn chế biến Spaghetti gà sốt kem tươi trong chương trình này giúp bạn có một món ăn hấp dẫn này:  1. Nguyên liệu làm Spaghetti gà sốt kem tươi (cho 1 phần ăn): Mì ý 100gr Sữa tươi không đường 120ml Kem sữa tươi 120ml Nước dùng gà 120ml Thịt gà ức 100gr  Phô mai 20gr Ngò tây 1 nhánh Dầu olive 25ml […]
28/04/2017

Lẩu mắm cá linh

Lẩu mắm là món ăn thơm ngon, đặc trưng vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nếu ai đã một lần được thưởng thức, chắc chắn sẽ không dễ gì quên cái hương vị đậm đà của mắm, vị ngọt tự nhiên của cá linh và thơm ngon của các loại rau của vùng Đồng bằng. Với cách hướng dẫn nấu Lẩu mắm trong chương trình này giúp bạn có một món ăn hoàn hảo và  luôn là sự lựa chọn của mỗi gia đình:    1. Nguyên liệu nấu Lẩu mắm: 400g xương heo 200g mắm cá linh 100g mắm cá […]
28/04/2017

Gà viên sốt chua ngọt

  Gà viên sốt chua ngọt cùng nước sốt hòa quyện trong từng viên thịt chiên mềm thơm hương vị sữa thật tuyệt. Với cách hướng dẫn chế biến Gà viên sốt chua ngọt  trong chương trình này giúp bạn có một món ăn hấp dẫn này:    Bước 1: Thịt ức gà rửa sạch, nhúng vào chén sữa không đường ít nhất 30 phút cho ngấm sữa. Sau đó băm nhỏ thịt gà. Bước 2: Hành tây, cà rốt cắt nhỏ hạt lựu để trên đĩa cùng đậu Hà Lan. Bước 3: Cho ức gà băm nhỏ, đậu Hà Lan, cà […]
28/04/2017

Gà nướng mật ong

Gà nướng mật ong là món ăn có màu vàng óng ả, thịt gà ngọt ngon là vị đặt trưng của món Gà nướng mật ong thơm ngon, không chỉ người lớn mà trẻ em rất thích. Với cách hướng dẫn chế biến Gà nướng mật ong trong chương trình này giúp bạn có một món ăn hấp dẫn này:     1. Nguyên liệu Gà nướng mật ong: 2 đùi gà loại to khoảng 300g ½ muỗng canh tương ớt 2 muỗng canh mật ong 1 muỗng canh xì dầu 1 thìa nước mắm 1 thìa hạt nêm 1 thìa đường 1 thìa cà phê ớt […]
28/04/2017

Gà hấp muối hột

Gà hấp muối hột giữ hương vị thơm hấp dẫn của sả hòa quyện trong từng miếng thịt gà tươi ngon. Với cách hướng dẫn chế biến Gỏi gà rau răm  trong chương trình này giúp bạn có một một món ăn vừa ngon và tốt cho sức khỏe:    1. Nguyên liệu làm Gà hấp muối hột: 1 con gà ta 1 kg muối hột 4 cây sả 5 cọng lá chanh 2. Cách làm Gà hấp muối hột: Bước 1: Muối cho vào chảo, sả đập dập, chẻ gốc sả và xếp lên muối Bước 2: Gà xẻ bụng và dùng tay banh thân gà ra và […]