1900 561 267

12/11/2020

Dầu Ăn Thượng Hạng Neptune Light

DẦU ĂN THƯỢNG HẠNG NEPTUNE LIGHT Bạn có biết? Bộ Y tế cảnh báo: “Cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người bị thừa cholesterol”. Đặc biệt, hơn 50% phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 50 – 69 đang trong tình trạng thừa cholesterol! Vậy làm thế nào để sức khỏe “đạt chuẩn điểm 10”, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thừa cholesterol? Neptune xin giới thiệu sản phẩm mới: Dầu ăn thượng hạng Neptune Light. KHÔNG CHỨA CHOLESTEROL. Đặc biệt, Neptune Light với công thức vượt trội Healthy GP, sự kết hợp tuyệt vời của […]
12/11/2020

Bột Chiên Xù Meizan

BỘT CHIÊN XÙ MEIZAN Bột Chiên Xù Meizan được làm từ bột mì thượng hạng, không màu tổng hợp và không chất bảo quản.  Hạt bột to, bám tốt và phủ đều, giúp món chiên có lớp vỏ vàng rộm & giòn tan. Sản phẩm được sản xuất theo bí quyết công nghệ Nhật Bản. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món chiên xù như tôm, mực, cá, thịt, rau củ quả… Làm sạch nguyên liệu để ráo nước Áo nguyên liệu với 1 lớp mỏng Bột chiên giòn Meizan ở dạng khô Nhúng ngập nguyên liệu […]
05/10/2020

Bột Mì Chuyên Dụng Cho Bánh Mì – MEIZAN UNBLEACHED BREAD FLOUR

Đặc tính sản phẩm: Bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour được sản xuất từ nguồn lúa mì chất lượng cao. Bột mì trắng tự nhiên, giúp bánh có hương thơm đặc trưng khi làm bằng phương pháp lên men truyền thống. Với hàm lượng Protein và Gluten cao, bột khỏe cho bánh có thể tích to, khối bột trộn ráo, dễ tạo hình và dễ làm các loại bánh mì cao cấp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng và được […]
05/10/2020

Bột Mì Chuyên Dụng Cho Bánh Bông Lan MEIZAN HI-RATIO CAKE FLOUR

Đặc tính sản phẩm: Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan Hi-ratio cake flour là loai bột mì có kích cỡ hạt siêu nhỏ, hấp thụ được lượng đường và chất béo cao, không chỉ giúp bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường. Bột thích hợp để làm các loại bánh bông lan cao cấp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng và được bổ sung vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm. Thành […]
09/09/2020

Nước tương Nam Dương đậu nành lên men tự nhiên

Trong lần ra mắt sản phẩm mới “Nước tương Nam Dương đậu nành lên men tự nhiên”, Nam Dương hân hạnh có sự đồng hành và bảo chứng của bộ 3 danh thủ Tiến Linh – Quang Hải – Duy Mạnh thuộc Đội tuyển Quốc gia Việt Nam cho hương vị nước tương thơm ngon và còn rất an toàn cho sức khỏe với tiêu chí 3 KHÔNG: KHÔNG MÀU TỔNG HỢP – KHÔNG CHẤT TẠO NGỌT TỔNG HỢP – KHÔNG 3-MCPD Sản phẩm được làm từ những hạt đậu nành được tuyển chọn kỹ lưỡng và ủ lên men […]
29/10/2019

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Sốt bơ lòng đỏ trứng

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Bí mật tạo nên hương vị độc đáo của các món thịt nướng kiểu Pháp có lẽ không thể không kể tới nước sốt, và một trong những loại nước sốt hàng đầu mà chỉ có các nhà hàng cao cấp. 1. Nguyên liệu làm sốt bơ lòng đỏ trứng: Dầu ăn: 1 muỗng canh (dầu nấm cục truffle) Rượu vang: 240 ml (trắng) Bơ: 250 gr Lòng đỏ trứng gà: 3 cái Hạt tiêu: 1 muỗng cà phê Giấm táo: 120 ml Hành tím: 1 củ Tỏi: 2 tép Thêm […]
29/10/2019

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Tokbokki sốt cay

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Tokbokki sốt cay là một trong những món ngon quen thuộc với các tín đồ món Hàn. Nhờ sự phổ biến của “món ăn quốc dân” này mà bạn có thể dễ dàng tìm mua nguyên liệu nấu món này ở nhiều nơi. Cách làm tokbokki không hề khó đâu, các chị em ít vào bếp cũng có thể dễ dàng làm thành công đó. Thử đãi gia đình một bữa ăn mang hương vị Hàn quốc này nhé. 1. Nguyên liệu làm Tokbokki sốt cay: Bánh gạo: 750 gr Tương […]
29/10/2019

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Nui xào bò cuộn phô mai

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Nui xào bơ tỏi ăn với bò cuộn phô mai rất mềm và béo béo, ăn kèm với khoai tây chiên giòn giòn rất thích hợp với những buổi ăn tối cùng gia đình bạn bè người yêu. 1. Nguyên liệu làm nui xào bò cuộn phô mai: Thịt bò: 300 gr Phô mai: 5 viên (con bò cười) Nui: 400 gr Tỏi băm: 30 gr Bơ lạt: 20gr Thêm 1 ít: Hạt nêm, bột ngọt, tiêu,… 2. Cách làm nui xào bò cuộn phô mai: Bước 1: Ướp thịt bò với […]
28/10/2019

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Nigiri tôm

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Trong những dịp cuối tuần hay đi chơi xa cùng với gia đình, nếu bạn có thể chuẩn bị được những cuộn Nigiri tôm (Sushi tôm) để thưởng thức cùng nhau thì không chỉ ngon, bổ mà còn rất tiện lợi nữa đấy nhé. Tham khảo công thức và thực hiện ngay nhé! 1. Nguyên liệu làm Nigiri tôm: Tôm tươ:i 10 con Cơm: 2 chén Giấm: 45ml Đường trắng: 30gr Muối: 10gr 2. Cách làm Nigiri tôm: Bước 1: Sau khi bóc sạch vỏ và cắt bỏ đầu của tôm, các […]
28/10/2019

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cua sốt ớt Singapore

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cua sốt ớt Singapore hay Chili Crab là một trong số những món ăn bắt buộc phải thử khi đặt chân đến Đảo quốc sư tử. Với hương vị cay nồng, cùng lớp nước sốt sánh đặc, bắt mắt, món ăn này đã thành công trong việc chính phục những thức khách khó tính nhất. Thành phần nguyên liệu đơn giản, cách thực hiện nhanh chóng dễ dàng, bạn còn chần chừ gì mà không vào bếp, cùng Western thực hiện ngay món này để chiêu đãi cả nhà nào? 1. […]