1900 561 267

Bột Mì Chuyên Dụng Cho Bánh Bông Lan MEIZAN HI-RATIO CAKE FLOUR
05/10/2020
Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn chất lượng cao năm học 2018 – 2020 tại Trường Đào tạo nghề Western
04/11/2020

Bột Mì Chuyên Dụng Cho Bánh Mì – MEIZAN UNBLEACHED BREAD FLOUR

Đặc tính sản phẩm: Bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour được sản xuất từ nguồn lúa mì chất lượng cao. Bột mì trắng tự nhiên, giúp bánh có hương thơm đặc trưng khi làm bằng phương pháp lên men truyền thống. Với hàm lượng Protein và Gluten cao, bột khỏe cho bánh có thể tích to, khối bột trộn ráo, dễ tạo hình và dễ làm các loại bánh mì cao cấp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng và được bổ sung vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thành phần: bột mì, enzyme bánh mì, vitamin C, vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thông tin dinh dưỡng trên 100g (bột khô):
– Hàm lượng đạm: 12 – 14%
– Hàm lượng Carbohydrate: 65 – 80%
– Hàm lượng chất béo: tối đa 2%
– Năng lượng: 300 – 450 kcal.
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm các loại bánh sandwich, baguette Pháp, bánh pizza, pastries, brioche, bánh mì ngọt và các loại bánh mì khác…
Bảo quản: nơi sạch sẽ, khô mát, tránh ánh nắng mặt trời và không lưu trữ chung với hàng hóa có mùi.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xuất xứ: sản xuất tại Việt Nam.
Đóng gói: túi zipper 1kg tiện dụng (thùng 10 gói).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời