1900 561 267

Học làm bánh ở Cần Thơ và Rạch Giá: Burger thịt xông khói và nấm
28/10/2019
Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Tokbokki sốt cay
29/10/2019

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Nui xào bò cuộn phô mai

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Nui xào bơ tỏi ăn với bò cuộn phô mai rất mềm và béo béo, ăn kèm với khoai tây chiên giòn giòn rất thích hợp với những buổi ăn tối cùng gia đình bạn bè người yêu.

1. Nguyên liệu làm nui xào bò cuộn phô mai:

  • Thịt bò: 300 gr
  • Phô mai: 5 viên (con bò cười)
  • Nui: 400 gr
  • Tỏi băm: 30 gr
  • Bơ lạt: 20gr
  • Thêm 1 ít: Hạt nêm, bột ngọt, tiêu,…

2. Cách làm nui xào bò cuộn phô mai:

Bước 1: Ướp thịt bò với nước tương, hạt nêm, bột ngọt, tỏi băm và chút muối. Sau đó cho nuôi vào nồi nước luộc cho chín, nui luộc vừa chín tới còn hơi dai 1 chút.

Bước 2: Cắt phô mai thành từng miếng hình chữ nhật nhỏ vừa. Sau khi ướp thịt bò được 15-20 phút, bắt đầu cuộn phô mai vào trong từng miếng thịt bò nhé.

Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, phi tỏi băm cho thơm rồi cho nui vào xào. Nêm hạt nêm, bột ngọt và tiêu.

Bước 4: Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng là cho thịt bò vào chiên. Chiên thịt bò lửa lớn để thịt bò mềm, không bị dai. Nếu thích bạn có thể chiên thêm khoai tây để ăn kèm nhé.

Bước 5: Vậy là món nui xào bò cuộn phô mai hoàn thành rồi nè. Rắc thêm một chút ngò rí cho thơm là có thể thưởng thức ngay rồi.

Tại Tp. Cần Thơ, Rạch Giá, Phú Quốc và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời